Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/03, Vạn Phúc City đã trở thành tâm điểm âm nhạc khi Anh Trai “Say Hi” Concert 5 diễn ra, tiếp nối thành công của 4 đêm trước tại TP.HCM & Hà Nội. Được tổ chức với quy mô hoành tráng, Đêm 5 không chỉ là một lời tri ân dành cho người hâm mộ mà còn là minh chứng cho sự đổi mới không ngừng của chương trình. Hàng loạt ca khúc lần đầu trình diễn cùng các bản hit được làm mới đầy sáng tạo đã mang đến một trải nghiệm âm nhạc bùng nổ cho hàng vạn khán giả có mặt.
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng

MC Trấn Thành, người dẫn dắt chương trình, không giấu được sự phấn khích bởi không có show nào tại Việt Nam tổ chức nhiều đêm liên tiếp như Anh Trai "Say Hi", đến tận đêm thứ 5 mà vẫn kín chỗ, mà mỗi đêm lại mang một màu sắc riêng biệt. Anh còn hé lộ hai dự án mới của DatVietVAC: Mùa Hè Rực Rỡ – một chương trình quy tụ nhiều Anh Trai, hứa hẹn tiếp nối tinh thần sôi động, và Em Xinh "Say Hi" – phiên bản nữ đầy mong chờ, dự kiến sớm ra mắt. Những thông tin này làm khán giả thêm háo hức, minh chứng rằng thương hiệu “Say Hi” vẫn đang trên đà phát triển, sẵn sàng chinh phục bằng những bất ngờ mới.

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 1
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 2
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 3
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 4
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 5

Đêm 5 khởi động với phần hâm nóng từ Captain Boy, Quang Hùng MasterD và Hùng Huỳnh. “Không sao đâu” của Captain Boy – nhạc phim Tết Bộ tứ báo thủ do Trấn Thành sản xuất – tiếp tục gây sốt với giai điệu cuốn hút, trong khi “Chẳng thể nhắm mắt” của Hùng Huỳnh, ca khúc debut sau chương trình, mang đến làn gió mới đầy cảm xúc. Mở màn chính thức là bản mashup “liên hoàn hit” của Alan Walker (The Spectre - Who I Am - Alone - Fire), lần đầu xuất hiện tại Anh Trai “Say Hi” Concert. Sự kết hợp giữa các Anh Trai, âm thanh đỉnh cao và pháo hoa rực rỡ đã làm bùng nổ không khí, đánh dấu một khởi đầu khác biệt so với các đêm trước tại Mỹ Đình hay Thủ Đức.

Đêm 5 là một “bữa tiệc âm nhạc” đa sắc, kết hợp giữa những ca khúc quen thuộc từ chương trình và loạt tiết mục mới vượt ngoài khuôn khổ cũ. Liên khúc "Mất Kết Nối - Nỗi Đau Đính Kèm" của bộ ba Dương Domic, Anh Tú Atus và Rhyder, từng gây sốt trên Sóng 25, lần đầu tiên được trình diễn tại concert "Say Hi", mang đến cao trào cảm xúc với phần hòa giọng đầy nội lực. Liên khúc Best 5 cũng được làm mới hoàn toàn: "Anh biết rồi"(RHYDER) xuất hiện với bản phối sôi động, cùng hai ca khúc ra mắt năm 2025 là "Chăm em một đời" (Đức Phúc) ngọt ngào và "Ánh mắt biết cười" (Quang Hùng MasterD) tràn đầy năng lượng tích cực.

Sau 4 đêm liên tiếp, công chúng từng lo ngại Đêm 5 có thể sa vào lối mòn. Tuy nhiên, chương trình đã đáp trả bằng sự đầu tư vượt bậc. Tiết mục "10/10" gây ấn tượng khi các Anh Trai lần đầu trình diễn vũ đạo trên sân khấu nước – một sáng tạo chưa từng có trong chuỗi concert. "Bao lời con chưa nói" cũng được làm mới với phần dàn dựng cảm xúc: 200 bức ảnh gia đình – từ các nghệ sĩ và khán giả gửi về – hiện lên trên màn hình lớn, kèm theo lời nhắn nhủ của Anh Tú Atus, Song Luân, Anh Tú (Voi) và Dương Domic tới bố mẹ, tạo nên khoảnh khắc lắng đọng hiếm thấy.

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 6

Sự phong phú của Đêm 5 còn đến từ các nữ khách mời: Orange bùng nổ với "Ngáo ngơ", Lâm Bảo Ngọc chạm đến trái tim bằng "Regret" sâu sắc, và Bảo Anh quyến rũ trong "Cứ để anh ta rời đi".

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 7

Ngoài âm nhạc, Đêm 5 ghi dấu với thùng hạc giấy khổng lồ – món quà từ 1 triệu con hạc do fan gửi tặng, biểu tượng cho sự gắn kết đặc biệt. Sân khấu mở rộng với góc xoay ngang, khác bố cục dọc của các đêm trước, giúp khán giả cảm nhận gần hơn từng khoảnh khắc. Với sự đổi mới liên tục, Anh Trai “Say Hi” Concert – Đêm 5 không chỉ là một đêm nhạc mà là cột mốc trong hành trình 30 năm của DatVietVAC, khẳng định vị thế âm nhạc Việt trên trường quốc tế. Chuỗi 5 đêm concert, cùng bộ phim tài liệu đạt kỷ lục hơn 45.000 vé đặt trước, đã để lại dấu ấn khó quên. Đêm 5 là lời cam kết về một hành trình “Say Hi” luôn tươi trẻ, mở ra kỳ vọng lớn cho Mùa Hè Rực RỡEm Xinh "Say Hi".

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 8
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 9
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 10

Ảnh: AK0624

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 11
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 12

Ảnh: AK0624

Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 13
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 14
Đêm Concert 5 của Anh Trai "Say Hi" tại TP.HCM: Bùng nổ với những ca khúc mới và sự sáng tạo không ngừng ảnh 15
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
Đột phá theo Nghị quyết 57, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới
(Ngày Nay) - Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đặt ra nhiệm vụ rất rõ ràng: Muốn vượt qua bẫy thu nhập trung bình để trở thành nước phát triển, muốn xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và hội nhập hiệu quả, không có con đường nào khác ngoài đột phá phát triển mạnh mẽ khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Nghệ nhân Lê Văn Tuy
Nghệ nhân Lê Văn Tuy: “Giữ nghề nón là giữ một phần hồn quê”
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, nón lá Làng Chuông dần được “làm mới” thông qua các hoạt động du lịch trải nghiệm, workshop thủ công và quảng bá văn hóa tới du khách trong và ngoài nước. Giữa sự chuyển mình ấy, nghệ nhân Lê Văn Tuy vẫn dành hơn nửa thế kỷ lặng lẽ ngồi bên những vành tre, lớp lá. Với ông, giữ nghề hôm nay không chỉ là giữ một kế sinh nhai, mà còn là giữ lại nhịp ký ức và hồn cốt của làng nghề truyền thống giữa dòng chảy hiện đại.