'Despacito' cán mốc 3 tỉ view, trở thành MV được xem nhiều nhất lịch sử YouTube

(Ngày Nay) - Hôm 4/8 (giờ Mỹ), YouTube ghi nhận MV đầu tiên cán mốc 3 tỉ lượt xem. Vượt qua See you again, ca khúc tiếng Tây Ban Nha Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee chính thức giữ ngôi vương sau 7 tháng ra mắt.
Luis Fonsi là hiện tượng âm nhạc toàn cầu của năm 2017
Luis Fonsi là hiện tượng âm nhạc toàn cầu của năm 2017

Despacito ft. Daddy Yankee của Luis Fonsi không chỉ là bài hát tiếng Tây Ban Nha được yêu thích nhất mọi thời đại, mà còn là video trên YouTube được xem nhiều nhất, theo Billboard.

Video được xem nhiều nhất trước đây là See You Again của Wiz Khalifa - Charlie Puth đã giữ ngôi quán quân chỉ trong vòng ba tuần. Ca khúc này được dự đoán sẽ cán mốc 3 tỉ lượt xem trong một thời gian ngắn nữa. 

'Despacito' cán mốc 3 tỉ view, trở thành MV được xem nhiều nhất lịch sử YouTube ảnh 1 Luis Fonsi không quên tri ân fan khi nhận kỷ lục mới 

MV của bộ đôi nghệ sĩ Puerto Rico đạt được con số kỉ lục trong vòng chưa đầy bảy tháng, nhanh hơn nhiều so với 26 tháng mà See You Again vượt qua Gangnam Style của Psy. Kể từ khi phát hành vào ngày 12.1, Despacito được theo dõi gần 15 triệu lần mỗi ngày, hoặc 170 lần mỗi giây. Một phiên bản remix của ca khúc với bộ đôi Luis Fonsi - Justin Bieber cũng có gần 500 triệu lượt xem.

Tờ Billboard nói thêm chiến thắng của Despacito cho thấy YouTube trở thành hệ thống toàn cầu, dễ dàng thu hút mọi người đến với một ca khúc không phải bằng tiếng Anh. Trong một báo cáo mới đây, YouTube đạt hơn 1,5 tỉ người dùng đăng nhập hằng tháng xem trung bình một giờ mỗi ngày các video trên thiết bị di động.

Theo Thanh Niên

VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
VLeague 2023: Công an Hà Nội – Tân binh 'khủng long'
(Ngày Nay) - Giải bóng đá Vô địch Quốc gia – V.League 2023 đã chính thức khởi tranh. Đây hứa hẹn là mùa giả vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của “Công An Hà Nội” – đội bóng mới lên hạng tại mùa giải năm nay nhưng đã rất quen thuộc với những người yêu bóng đá.