Hình ảnh cắt từ quảng cáo sữa bột Dielac Alpha của Vinamilk, quảng cáo đứng đầu bảng xếp hạng YouTube khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng quảng cáo Youtube
(Ngày Nay) -Quảng cáo của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) với sự kết hợp thành công giai điệu “gây nghiện” của bài hát “Vợ người ta”, một sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh cùng những tình huống mang tính giải trí cao đã hấp dẫn số lượng lớn lượt xem.
Nữ tỷ phú hát cùng trẻ em khuyết tật, thường tới đây mỗi dịp trung thu, bà rất được các em nhỏ ở đây yêu quý.
Xúc động mùa trung thu: Nữ tỷ phú hát cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật
(Ngày Nay) -Một vòng tròn xoe, xoay giữa bầu trời; Họa sĩ bé xíu vẽ ông mặt trời”, nữ tỷ phú hàng không, Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo vừa cất tiếng hát, hàng trăm em nhỏ đã ùa lên sân khấu, những cánh tay co quắp, những cậu bé chỉ còn một chân, những cô bé mắt không nhìn thấy cùng vây lấy người phụ nữ hiền hậu, hoà tiếng ca khiến mọi người có mặt không khỏi xúc động.
 
Phóng viên Ảnh Hoàng Chí Hùng.
Người vẽ bản đồ nước Việt bằng ảnh
(Ngày Nay) - Có một PV ảnh đã “xin phép vợ” vắng nhà hơn 1.160 ngày để đi chụp ảnh khắp đất nước. Trong hàng vạn bức ảnh của anh, ngoài những bức ảnh đặc trưng của mỗi vùng đất còn có đủ 54 dân tộc anh em trên dải đất hình chữ S, có hàng ngàn tấm ảnh chụp tất cả các đảo trên quần đảo Trường Sa thân yêu.
Nhóm B1A4 của Hàn Quốc biểu diễn trong sự kiện âm nhạc tổ chức sát biên giới Triều Tiên hồi cuối tuần trước. (Nguồn: AP)
K-pop, cầu nối hòa bình của người Hàn Quốc
(Ngày Nay) - "Chúng ta không thể có một cuộc chiến Triều Tiên khác. Các bạn đồng ý với tôi chứ?", ông Jung Ki-youl, người đứng đầu chính quyền địa phương, phát biểu trước 25.000 người trẻ tuổi Hàn Quốc tại Công viên Hòa bình Nuri, chỉ cách vùng phi quân sự (DMZ) chia cách 2 miền Triều Tiên có vài km.