Sự kiện ra mắt 2 dòng xe năng lượng mới Geely EX5 EM-i và Geely EX2 của Geely Việt Nam, một thương hiệu Tasco đang nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.
ĐHCĐ Tasco: Hoàn thiện nền tảng, tạo đà cho tăng trưởng nhanh cả doanh thu và lợi nhuận trong 2026
(Ngày Nay) - Ngày 20/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tasco (HNX: HUT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, trong bối cảnh bước vào giai đoạn phát triển mới sau kết quả tích cực của năm 2025, trên cả khía cạnh tăng trưởng quy mô lẫn hiệu quả hoạt động.
Tập đoàn FLC nhận lại quyền quản trị Bamboo Airways
Tập đoàn FLC nhận lại quyền quản trị Bamboo Airways
(Ngày Nay) -Sáng 25/9, tại Hà Nội, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường lần 2 năm 2025 của Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã diễn ra và tập trung vào các nội dung quan trọng về nhân sự và hoạt động của Hãng trong thời gian tới.
Tạm dừng các nghị quyết bị kiện, trách nhiệm ngăn ngừa hậu quả của cơ quan tư pháp
Tạm dừng các nghị quyết bị kiện, trách nhiệm ngăn ngừa hậu quả của cơ quan tư pháp
Mới đây, TAND quận Đống Đa có quyết định việc buộc Vinaconex dừng thực hiện nghị quyết Đại hội đồng cổ đông ngày 11/1/2019 cho đến khi có quyết định cuối cùng của Tòa. Đây không phải là quyết định cá biệt mà đã có tiền lệ trong các vụ việc kinh tế dân sự nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người yêu cầu và các cổ đông, tránh các hậu quả xấu có nguy cơ xảy ra. Những quyết định này cho thấy vai trò trung tâm của cơ quan tư pháp trong giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại.
Cổ đông biểu quyết thông qua chương trình đại hội
KLF đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 25% năm 2018
(Ngày Nay) -Sáng ngày 5/6, Công ty CP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, với việc thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có mục tiêu đạt lợi nhuận trước thuế 15 tỷ đồng, tăng trưởng 25% so với năm 2017.