Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô

(Ngày Nay) - Đi ngược chiều lại thiếu quan sát, người phụ nữ chở theo con nhỏ lao thẳng vào ô tô, rất may cả hai chỉ bị xây xước nhẹ.

Sáng nay (4/9) trên các trang mạng xã hội lan truyền clip một người phụ nữ chở theo con nhỏ, phóng nhanh, đi ngược chiều nên khi gặp ô tô đã không xử lý kịp thời và lao thẳng vào đầu ô tô, khiến cả hai mẹ con ngã văng ra đường.

Nguồn: Long Nguyễn

Theo nguồn chia sẻ clip này, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8h sáng nay (4/9) tại đầu ngõ vào Bệnh viện Nội tiết trên đường Yên Lãng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô đang đi từ trong ngõ ra thì bất ngờ xuất hiện một phụ nữ đi xe gắn máy chở theo con nhỏ lao tới đâm trúng phần đầu xe. Cú va chạm bất ngờ khiến chiếc xe máy bị hất tung, người phụ nữ và em bé nói trên ngã xuống đất, lộn nhiều vòng.

Rất may là chiếc xế hộp đi từ trong ngõ ra với tốc độ rất chậm nên đã hạn chế đáng kể sức mạnh của cú va chạm. Người phụ nữ và em bé nói trên vì thế mà chị bị thương nhẹ, xây xước ngoài da.

Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô ảnh 1
Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô ảnh 2

 Ảnh cắt từ clip.

Diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của xe ô tô ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình hoảng hốt.

Theo nhiều người đánh giá, lỗi để xảy ra tai nạn lần này hoàn toàn là do lỗi của người đi xe máy, đã đi ngược chiều còn không chịu quan sát. Bởi vậy, để tránh những tình huống bất ngờ gây nguy cơ tai nạn cao, mọi người tuyệt đối tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.

Tổng hợp

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).