Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô

(Ngày Nay) - Đi ngược chiều lại thiếu quan sát, người phụ nữ chở theo con nhỏ lao thẳng vào ô tô, rất may cả hai chỉ bị xây xước nhẹ.

Sáng nay (4/9) trên các trang mạng xã hội lan truyền clip một người phụ nữ chở theo con nhỏ, phóng nhanh, đi ngược chiều nên khi gặp ô tô đã không xử lý kịp thời và lao thẳng vào đầu ô tô, khiến cả hai mẹ con ngã văng ra đường.

Nguồn: Long Nguyễn

Theo nguồn chia sẻ clip này, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8h sáng nay (4/9) tại đầu ngõ vào Bệnh viện Nội tiết trên đường Yên Lãng (quận Đống Đa, Hà Nội).

Thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe ô tô đang đi từ trong ngõ ra thì bất ngờ xuất hiện một phụ nữ đi xe gắn máy chở theo con nhỏ lao tới đâm trúng phần đầu xe. Cú va chạm bất ngờ khiến chiếc xe máy bị hất tung, người phụ nữ và em bé nói trên ngã xuống đất, lộn nhiều vòng.

Rất may là chiếc xế hộp đi từ trong ngõ ra với tốc độ rất chậm nên đã hạn chế đáng kể sức mạnh của cú va chạm. Người phụ nữ và em bé nói trên vì thế mà chị bị thương nhẹ, xây xước ngoài da.

Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô ảnh 1
Đi ngược chiều thiếu quan sát, hai mẹ con lao thẳng vào ô tô ảnh 2

 Ảnh cắt từ clip.

Diễn biến vụ tai nạn đã được camera hành trình của xe ô tô ghi lại, sau đó chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình hoảng hốt.

Theo nhiều người đánh giá, lỗi để xảy ra tai nạn lần này hoàn toàn là do lỗi của người đi xe máy, đã đi ngược chiều còn không chịu quan sát. Bởi vậy, để tránh những tình huống bất ngờ gây nguy cơ tai nạn cao, mọi người tuyệt đối tuân thủ luật lệ an toàn giao thông.

Tổng hợp

Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19
Trước thực tế còn một số địa phương có tỷ lệ sử dụng vaccine/số vaccine phòng COVID-19 được phân bổ và độ bao phủ vaccine còn thấp, còn nhiều người cao tuổi, người có bệnh nền chưa được tiêm vaccine có nguy cơ tử vong cao nếu nhiễm bệnh, Bộ Y tế đã có văn bản hoả tốc gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine phòng COVID-19.
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cà Mau có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 5/12, nhiều thành phố có ngưỡng chỉ số tia cực tím từ cao đến rất cao, trong đó Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố Cần Thơ, Cà Mau (tỉnh Cà Mau) có chỉ số tia cực tím ở mức rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia phê duyệt việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11
Australia ngày 5/12 đã phê duyệt việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ trong độ tuổi từ 5-11. Việc tiêm vaccine cho trẻ trong độ tuổi này dự kiến bắt đầu được triển khai vào đầu năm 2022. Trước đó, Liên minh châu Âu (EU), Mỹ, Israel và Canada đều đã có động thái tương tự.
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
UBTVQH xem xét một số cơ chế, chính sách đặc thù phòng, chống dịch
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có buổi việc với Thường trực Ủy ban Xã hội và một số cơ quan liên quan, xem xét việc ban hành Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách đặc biệt, đặc cách, đặc thù trong phòng, chống dịch COVID-19 để thực hiện Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 vào chiều 3/12.