Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh ung thư phổi cùng hoàn cảnh khó khăn được lan truyền rộng rãi trên mạng gần đây khiến nhiều khán giả hoang mang.
Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Mới đây, một nguồn tin trên mạng bất ngờ chia sẻ thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc căn bệnh hiểm nghèo với hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết nữ diễn viên mắc phải căn bệnh ung thư phổi và hiện vẫn đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Diễn viên Mai Phương.

Ngoài ra, Mai Phương cũng gặp khó khăn về mặt kinh tế khi vẫn nợ nần, ở nhà thuê và việc chi trả tiền viện phí nằm ngoài khả năng của cô.

Về lý do được giữ kín, người này cho biết vì lòng tự trọng của một nghệ sĩ nên Mai Phương không muốn người thân công khai chuyện của bản thân ra ngoài.

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên mạng.

Dù chưa xác thực rõ độ tin cậy song nguồn tin này cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang và lo lắng cho nữ diễn viên.

Theo nguồn tin từ một người bạn Mai Phương xác nhận với VietNamNet, cô bị ung thư phổi và nhập viện từ thứ 5 (16/8).

VietNamNet đã nhanh chóng liên hệ với Mai Phương để xác thực thông tin. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô hiện tại không thể trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này. Cô đồng thời gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của khán giả và xin phép sẽ phản hồi vào dịp gần nhất.

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi

Hình ảnh hiếm hoi Mai Phương xuất hiện cùng con gái trong một sự kiện

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ bày tỏ sự thương cảm và kêu gọi ủng hộ Mai Phương, trong đó có người đẹp Bảo Như.

Mai Phương là một trong những nữ diễn viên quen thuộc với khán giả phim truyền hình Việt.  Cô được biết đến qua các dạng vai diễn gái quê, hiền lành, chịu thương chịu khó trong nhiều bộ phim như “Trai nhảy”, “Những thiên thần áo trắng”, “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa”, “Gió về cù lao”, “Mộng phù du”…

Thời gian qua, nữ diễn viên ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ vì bận rộn với việc làm mẹ đơn thân. Trong một lần chia sẻ với truyền thông, Mai Phương thừa nhận cô từng rơi vào hoàn cảnh bế tắc khi bị bạn trai từ chối, gia đình bố mẹ ruột không thừa nhận sau khi sinh con gái đầu lòng.

Theo Vietnamnet
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.