Điều tra nghi án tài xế taxi bị khách cứa cổ sau khi chạy lòng vòng 3 tỉnh trong đêm

Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đang điều tra làm rõ nghi án một tài xế bị khách cứa cổ trong đêm gây xôn xao dư luận.

Hiện trường vụ tài xế taxi nghi bị khách cứa cổ - Ảnh: Công an TP HCM
Hiện trường vụ tài xế taxi nghi bị khách cứa cổ - Ảnh: Công an TP HCM

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn T. (SN 1992, trú huyện Gia Lâm, Hà Nội), tài xế của một hãng xe taxi ở Hà Nội. Theo trình báo của nạn nhân, đêm 28/7, anh T. đang đứng chờ khách ở xã Ninh Hiệp (Gia Lâm) thì có 2 nam thanh niên đi tới, yêu cầu anh T. chở đi.

Sau khi đi lòng vòng từ xã Ninh Hiệp đến Khu công nghiệp Tiên Sơn (Bắc Ninh) thì hai vị khách tiếp tục yêu cầu anh T. chở về bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Sau đó khách yêu cầu chở quay lại khu công nghiệp Quang Châu (Bắc Giang) rồi đến sân bay Nội Bài và yêu cầu tài xế chở về Từ Sơn.

Thấy 2 vị khách ngồi trên xe liên tục thay đổi địa điểm nên anh T. cảnh giác gọi điện đàm cho các đồng nghiệp đến hỗ trợ, đồng thời hạ kính xe đề phòng biến cố có thể cầu cứu. Đến khoảng 1h sáng 29/7, khi khách yêu cầu chở vào một con đường cụt và vắng ở khu vực Từ Sơn, tài xế nhất định từ chối và yêu cầu hai vị khách xuống xe.

Lúc này, bất ngờ một thanh niên ngồi ghế sau ghế lái rút dao bấm cứa cổ anh T. Bị tấn công, anh T. phản xạ chống trả, chui ra khỏi kính xe cầu cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân đi đường chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. Anh T. may mắn bị thương ở cổ khâu nhiều mũi nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tay và chân cũng bị thương tích. Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, đồng thời truy bắt nghi can gây án.

Theo Đời Sống và Pháp Luật 

Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Peru và Venezuela bình thường hóa quan hệ sau 4 năm khủng hoảng
Ngày 15/10, Chính phủ Peru thông báo đã hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ với Venezuela sau khi hai nước tiến hành trao đổi đại sứ, khép lại 4 năm đổ vỡ quan hệ trong thực tế - dù không chính thức – khi không có liên hệ ở cấp độ ngoại giao này.
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Đức thông báo giảm thuế tiêu thụ điện
Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng trong bối cảnh châu Âu đang phải đối mặt với giá năng lượng tăng cao, ngày 15/10, Chính phủ Đức thông báo sẽ giảm đáng kể mức thuế tiêu thụ điện từ năm 2022 cho người tiêu dùng.