Điều tra vụ chết người uẩn khúc ở Hóc Môn

(Ngày Nay) - Người nhà nhờ công an xã can thiệp vì người này say rượu. Sau bốn ngày tìm kiếm, gia đình tìm thấy thi thể nạn nhân trong nhà xác.
Điều tra vụ chết người uẩn khúc ở Hóc Môn

Ngày 13-7, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ chết người xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là anh Huỳnh Văn Sỹ (quê Bến Tre, tạm trú Hóc Môn).

Điều tra vụ chết người uẩn khúc ở Hóc Môn ảnh 1 Gia đình nạn nhân cung cấp thông tin cho công an. Ảnh: NT

Nhậu xỉn, gia đình phải báo công an

Theo thông tin từ gia đình, tối 8-7, anh Sỹ tới nhà một người anh em ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn ăn uống. Đến khuya, sau khi nhiều người ra về, anh ở lại nhậu tiếp với người bà con và có biểu hiện say xỉn, to tiếng.

Đến khoảng 23 giờ đêm, thấy anh Sỹ mất kiểm soát, sau khi thống nhất với gia đình, người em dâu đã gọi Công an xã Tân Hiệp tới can thiệp.

Lúc được công an đưa đi cùng chiếc xe máy, anh Sỹ mặc quần sọc, áo ngắn tay, đeo nhẫn cưới. Ngày hôm sau, gia đình liên hệ với Công an xã Tân Hiệp thì nơi đây cho biết là đã để anh Sỹ đi xe máy về nhà ngay trong đêm.

Gia đình đi tìm kiếm, liên lạc với anh nhưng điện thoại không gọi được. Nghi có việc chẳng lành, gia đình đến BV huyện Hóc Môn tìm kiếm thì nơi đây thông báo có tiếp nhận một ca bệnh không rõ danh tính trong đêm, đưa ra chiếc nhẫn cưới của bệnh nhân. Người nhà phát hiện đây là chiếc nhẫn cưới anh Sỹ đeo thường ngày nên chạy lên BV Chợ Rẫy theo chỉ dẫn, sau đó đến nhà xác Bình Hưng Hòa thì tìm thấy thi thể của anh.

Bị sát hại trong đêm

Về cái chết bất thường của anh Sỹ, ngày 13-7, Công an huyện Hóc Môn cho biết: Khuya 8-7, người nhà anh Sỹ gọi điện thoại cho rằng có người say rượu nằm trước nhà và nhờ công an đến giải quyết. Sau khi người nhà gọi điện thoại, công an khu vực cùng hai công an viên đi trên một ô tô đến nơi. “Tổ công tác hỏi tên, địa chỉ nhà, người thân… nhưng anh Sỹ không trả lời. Sau khi kiểm tra giấy tờ, biết tên và địa chỉ của anh Sỹ, tổ công tác thấy anh quá say nên nói: “Anh quá say, chúng tôi đưa vào bệnh viện giải rượu rồi đưa về nhà”” - đại diện Công an huyện Hóc Môn nói.

Theo đại diện Công an huyện Hóc Môn, khi đến một bãi đất trống trên đường Song Hành, thị trấn Hóc Môn thì anh Sỹ xin đi vệ sinh. “Lúc này anh cho biết mình đã tỉnh rượu, xin được chạy xe về nhà, sau đó anh Sỹ chạy xe máy đi” - một điều tra viên Công an huyện Hóc Môn nói.

Đến khoảng 3 giờ 30 sáng 9-7, Công an thị trấn Hóc Môn nhận thông tin từ người dân là có một người đàn ông bị thương nằm bên vệ đường Song Hành, vị trí người dân phát hiện cách vị trí Công an xã Tân Hiệp để anh Sỹ về khoảng 500 m. Công an thị trấn đến hiện trường nhưng được biết người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, công an chạy xe đến bệnh viện.

Theo BV huyện Hóc Môn, anh Sỹ nhập viện với tình trạng bệnh nhân vô danh, chấn thương sọ não, vỡ bàng quang cùng nhiều vết thương khác. Người làm thủ tục nhập viện cho người đàn ông vô danh là một công an thị trấn Hóc Môn. Do tình trạng bệnh nhân quá nặng, BV Hóc Môn đã chuyển lên BV Chợ Rẫy nhưng anh không qua khỏi. Thi thể được chuyển về nhà xác Bình Hưng Hòa...

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn cho biết đây có thể là một vụ giết người, hiện hồ sơ đang được PC45 thụ lý giải quyết.

Công an huyện Hóc Môn cũng ra thông báo ai biết thông tin vụ việc, liên lạc theo số 02838910300 để phục vụ công tác điều tra.

Theo Pháp luật TP.HCM

Bình luận
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
UNESCO thúc đẩy trao đổi tri thức giữa nghệ nhân Peru và Mexico trong ngành dệt
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, hơn 60 nghệ nhân từ Peru và Mexico đã cùng UNESCO tham gia trao đổi tri thức về di sản sống, sáng tạo và tổ chức cộng đồng. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc bảo tồn nghệ thuật dệt may truyền thống, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế thông qua sáng tạo và hợp tác.
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
Myanmar ban bố tình trạng khẩn cấp sau động đất
(Ngày Nay) - Chiều 28/3, chính quyền quân sự Myanmar đã kêu gọi viện trợ nhân đạo quốc tế và ban bố tình trạng khẩn cấp tại 6 khu vực sau khi trận động đất độ lớn 7,7 làm rung chuyển nước này cùng nhiều nước lân cận như Thái Lan, Lào và Trung Quốc…
Đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh).
TP HCM tăng cường kiểm soát lây nhiễm dịch sởi
(Ngày Nay) - Ngày 28/3, đoàn công tác Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã kiểm tra công tác thu dung, điều trị sởi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP Hồ Chí Minh). Tại buổi làm việc, đoàn công tác đánh giá cao công tác phòng chống, điều trị bệnh sởi tại thành phố và đề nghị TP Hồ Chí Minh tăng cường tập huấn, đào tạo cho bệnh viện tuyến dưới, đặc biệt là các tỉnh, thành phía Nam trong công tác khám chữa bệnh.
Đại hội có dự tham dự của 90 đại biểu, đại diện cho 107,35 triệu cổ phần, tương đương 94,25% vốn điều lệ công ty.
ĐHCĐ SJ Group: Mục tiêu doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 2.975 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Sáng nay, 28/3/2025, Công ty Cổ phần SJ Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Với phương châm: “Hành động quyết liệt – Bứt phá thành công”, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025 - 2030, thông qua những định hướng và kế hoạch quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Ảnh: TTXVN.
Đặt khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ta luôn nhất quán xác định khoa học - công nghệ là quốc sách hàng đầu, là động lực quan trọng thúc đẩy đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nghị quyết số 57-NQ/TW ra đời như một bước đi chiến lược nhằm khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.