Đình chỉ gã bảo vệ hành hung phụ nữ trước cửa trung tâm thương mại Artemis

(Ngày Nay) - Đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho hay, đơn vị đã đình chỉ công tác với nam bảo vệ hành hung người phụ nữ vào tối 14/12.
Nam bảo vệ đánh người. - Ảnh: VTC News
Nam bảo vệ đánh người. - Ảnh: VTC News

Sáng 16/12, trao đổi với PV báo điện tử VTC News, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết,  đơn vị thuê một cơ quan khác để vận hành đảm bảo an ninh trật trự tại đây.

Sau khi xảy ra sự việc nam bảo vệ đánh phụ nữ, thì đơn vị quản lý an ninh đã đình chỉ nhân viên này.

"Đơn vị vận hành đảm bảo an ninh đã đình chỉ công tác với nam nhân viên bảo vệ, để người này phối hợp với công an làm rõ sự việc", đại diện chủ đầu tư cho hay.

Cũng vào sáng cùng ngày, trao đổi với báo Zing.vn, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc này.

Đình chỉ gã bảo vệ hành hung phụ nữ trước cửa trung tâm thương mại Artemis ảnh 1

Khu vực xảy ra vụ việc.

Qua làm việc với cơ quan công an, nam bảo vệ thừa nhận có hành vi đánh người phụ nữ do có mâu thuẫn trong việc dừng đỗ xe.

"Đơn vị đang giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Như báo Thanh Niên đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 40 tối 14/12, tại khu vực vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis.

Theo đó, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ (bạn của anh Tân) kèm những câu chửi thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác an ngăn.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc được cho là bởi nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở người phụ nữ đỗ xe trên vỉa hè nhưng hai bên đã có "lời quan tiếng lại" dẫn đến mâu thuẫn. 

TIN LIÊN QUAN
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.