Đòi "yêu" không được, chồng đâm chết vợ

Đòi "yêu" nhưng vợ không đồng ý, Sơn chạy xuống bếp lấy dao và trở lại giường đâm vợ 2 nhát rồi ra công an đầu thú.
Đòi "yêu" không được, chồng đâm chết vợ

Ngày 13/10, Công an TP HCM cho biết đang tạm giữ Trần Hoài Sơn (SN 1987) để điều tra hành vi “Giết người”.

Nạn nhân là chị Đoàn Thị Xuân Thủy (SN 1993, quê Phú Yên), vợ của Sơn.

Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 12/10. Sau khi uống rượu với một số người tại nhà trọ, Sơn vào ngủ chung và đòi ''mây mưa" nhưng chị Thủy không đồng ý.

Bực tức, Sơn chạy xuống bếp lấy dao và trở lại giường đâm vợ 2 nhát rồi ra công an đầu thú.

Chị Thủy được những người cùng ở trọ đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Đòi "yêu" không được, chồng đâm chết vợ - anh 1

Nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Được biết, Sơn và vợ có 2 đứa con và thuê phòng trọ trên đường Vườn Chuối (phường 4, quận 3, TP HCM) ở cùng một số đồng hương.

Vợ chồng Sơn bán vé số, còn những người khác bán đậu phộng, cóc ổi và thường xuyên tổ chức nhậu nhẹt.

Theo người dân xung quanh, cuộc sống trong nhà trọ của vợ chồng Sơn khá phức tạp, thường xuyên to tiếng với nhau.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Vĩnh Long.

Vào ngày 30/4, bà P.T.M. (SN 1971) về thăm nhà ở ấp 4 sau một thời gian dài nuôi cháu bệnh ở TP.HCM.

Lâu ngày mới gặp vợ, Nguyễn Bá Lộc (SN 1967, ngụ ấp 4 xã Hậu Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) tỏ ra ân cần, chu đáo và muốn ôm vợ để bày tỏ sự nhớ thương, âu yếm. Thế nhưng, bà M. không cho ôm, thậm chí còn có những lời nói nặng nề.

Hành động của vợ khiến Lộc nghi ngờ bà M. ngoại tình. Trong cơn tức giận, Lộc nảy sinh ý định giết chết vợ rồi tự vẫn.

Đòi "yêu" không được, chồng đâm chết vợ - anh 2

Chiều cùng ngày, Lộc lấy dây dẫn điện có lõi bằng kim loại nhô ra ngoài buộc vào đầu một chiếc đũa; đầu dây còn lại ông ta cắm vào ổ điện đang sử dụng sinh hoạt trong nhà rồi "phục kích" vợ.

Khi bà M. đi ngang qua, Lộc bất ngờ dùng tay phải ôm lấy, tay trái cầm chiếc đũa có buộc đầu dây điện châm vào người vợ, khiến cả hai bị điện giật ngã xuống nền nhà.

Phát hiện sự việc, hai con của Lộc và bà M. chạy đến rút điện giải cứu. Tuy nhiên, Lộc không buông thả vợ. Lấy con dao yếm, ông chồng cuồng ghen truy đuổi và chém 2 nhát vào đầu và vai bà vợ.

Sau đó, bà M. được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn Lộc lấy chai thuốc trừ sâu đã chuẩn bị sẵn ra uống. Rất may gia đình phát hiện kịp thời và đưa Lộc tới bệnh viện rửa ruột.

Xem thêm:

Cưới vợ 14 tuổi cho con, Phó chủ tịch xã nói gì?

Nảy sinh ý định hãm hiếp rồi giết người yêu của bạn thân

Từ ngày 15/10, cấp Giấy phép lái xe quốc tế sử dụng ở 73 nước

Lâm Anh (t/h)

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.