Đồng Nai: Giả danh công an thuê trọ sống cùng một cô gái

Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hoà, Đồng Nai) vừa bắt một nam thanh niên có hành vi giả danh công an, tàng trữ ma túy.
Đồng Nai: Giả danh công an thuê trọ sống cùng một cô gái

Ngày 6/3, nam thanh niên Nguyễn Hoàng Hưng (35 tuổi, ngụ TX.Dĩ An tỉnh Bình Dương) vừa bị công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hoà, Đồng Nai) bắt giữ vì đã có hành vi giả danh công an để tàng trữ ma tuý.

Công an phường Tân Hiệp (TP Biên Hoà, Đồng Nai) đã lập hồ sơ chuyển đối tượng Nguyễn Hoàng Hưng cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và giả danh công an.

Trước đó, tại Khách sạn Đ.K (KP 5, phường Tân Hiệp) có một thanh niên mặc đồ công an có nhiều biểu hiện nghi vấn khi thường xuyên thuê trọ cùng một cô gái.

Qua nhiều ngày theo dõi, đến khoảng 2h sáng ngày 6-3, Công an phường Tân Hiệp phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Biên Hòa ập vào phòng nghỉ số 209 khách sạn Đ.K, bắt quả tang Hưng đang tàng trữ một bịch ma túy tổng hợp và một bộ nỏ dùng để sử dụng ma túy đá.

Đồng Nai: Giả danh công an thuê trọ sống cùng một cô gái ảnh 1

Nguyễn Hoàng Hưng tại cơ quan công an.

Khi bị kiểm tra, Hưng xưng mình là cán bộ cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an đóng tại Bình Dương. Tuy nhiên, công an đã các xác định Hưng chính là kẻ đã giả danh nên mời về trụ sở công an phường Tân Hiệp để làm việc. Tại đây, Hưng khai số ma túy trên được một đối tượng ngụ tại TP.Biên Hòa bán lại.

Khi khám xét nơi ở của Hưng, công an đã thu giữ một bộ quân phục của lực lượng công an gồm: quần, áo, tất, một bộ cành tùng công an, cầu vai mang hàm Trung úy công an, bảng mang tên Nguyễn Hoàng Hưng, 3 giấy phép lái xe (trong đó có 2 giấy phép mang tên Nguyễn Hoàng Hưng đều có dán hình công an) và 1 chứng minh nhân dân đều mang tên Hưng. Ngoài ra, công an còn thu giữ 1 điện thoại, 1 máy tính bảng, 1 xe máy, mũ bảo hiểm…

Khai tại cơ quan điều tra, Hưng cho biết để tránh bị phát hiện khi đi trên đường, y đã nhờ người quen xin các loại quân phục ngành công an, làm giả giấy phép lái xe có dán hình công an.

Qua điều tra, công an đã xác định Hưng đã từng có một tiền án về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Việc Hưng chuẩn bị quân trang của lực lượng công an là để tiếp tục lừa đảo.

Hiện tại công an TP.Biên Hòa đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Q.M

Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
Nguy cơ bệnh sởi lan rộng tại châu Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
Olympic mùa Đông 2026: Samsung quảng bá công nghệ và lịch sử đồng hành
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.
Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.