Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng

(Ngày Nay) - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thông báo tin vui với công chúng sau 5 tháng kết hôn.

Ngày 28/4, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa hạnh phúc đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh siêu âm thai nhi kèm dòng chia sẻ đầy hạnh phúc khi chuẩn bị đón con đầu lòng. Đông Nhi cho biết, lần đầu tiên cô thấy Ông Cao Thắng hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua khi hay tin có thiên thần nhỏ xuất hiện trong cuộc đời của cả hai.

"Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua.Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con" - Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng ảnh 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu mẫu, xác nhận đang mang thai con đầu lòng.

Trước tin “cực vui” của cặp vợ chồng Nhi-Thắng, rất nhiều nghệ sĩ đồng loạt gửi lời chúc mừng như Nhã Phương, Tóc Tiên, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Lưu Hương Giang, Thu Minh, Bằng Kiều, Khả Như...

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được bắt gặp xuất hiện tại một phòng khám thai ở trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng giải thích về những hình ảnh này cho đến khi có kết quả chính xác mới công bố tin vui với người hâm mộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng ảnh 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà vào ngày 9/11/2019.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống.

Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau, sau đó Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Đến tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời. 

Được biết, kể từ sau khi kết hôn, Đông Nhi dành nhiều thời gian, tập trung chăm lo cho gia đình.

TIN LIÊN QUAN
Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Mức độ hài lòng của người dân với các biện pháp chống dịch của chính phủ Việt Nam cao nhất thế giới
(Ngày Nay) -  Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác bầu cử tại Tuyên Quang
(Ngày Nay) -  Sáng 6/5/2021, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
Chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến mới, Thủ tướng nêu rõ, chúng ta phải có cách tiếp cận mới, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo mới, “chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công, bảo đảm hiệu quả cao nhất”.
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
Xuất hiện các ca bệnh tay chân miệng dưới 4 tháng tuổi
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Long An, từ đầu năm đến nay, Long An ghi nhận 1.235 trường hợp mắc tay chân miệng, trong đó có 390 trường hợp điều trị nội trú, 1 trường hợp nặng xin về (đã tử vong).
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
Các nước láng giềng đóng cửa biên giới với Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tính đến nay, Nepal là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước tình hình dịch bệnh phức tạp ở Ấn Độ. Trong khi đó, tại Pakistan và Bangladesh, những mối lo ngại về nguy cơ bùng phát dịch bệnh đang ngày càng gia tăng.