Đối ngoại Việt Nam 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới
Đối ngoại Việt Nam 2020: Bản lĩnh và tâm thế mới
(Ngày Nay) - Nhân dịp năm mới 2021, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết về những thành tựu của đối ngoại Việt Nam trong năm 2020 cũng như phương hướng của đối ngoại Việt Nam trong năm 2021.
Ảnh minh họa
3 điểm mới về nghỉ phép, cách tính lương từ năm 2021

(Ngày Nay) - Thay đổi về thời gian làm việc tính hưởng phép năm sẽ phần nào ảnh hưởng đến số ngày nghỉ phép cũng như thời gian tính thâm niên để hưởng phép năm của người lao động. Vì vậy, người lao động cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Vương quốc Anh cho phép người đồng tính nam hiến máu
Vương quốc Anh cho phép người đồng tính nam hiến máu

(Ngày Nay) - Vương quốc Anh sẽ cho phép một số người đồng tính nam và lưỡng tính được hiến máu, lệnh cấm này bắt nguồn từ thời kỳ đại dịch HIV/AIDS bùng nỗ những năm 1980 và đã bị coi là hành vi kỳ thị đồng tính trong nhiều năm.

Huawei chung tay ủng hộ các tỉnh miền Trung 1 tỷ Đồng
Huawei chung tay ủng hộ các tỉnh miền Trung 1 tỷ Đồng
(Ngày Nay) - Ngày 22/10, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đã chung tay quyên góp 1 tỷ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Khánh thành Tượng đài tưởng niệm sự kiện Tập kết năm 1954. Ảnh: Nguyễn Văn Trí/TTXVN
Khánh thành Tượng đài tưởng niệm sự kiện Tập kết năm 1954
Ngày 29/10 tại Phường 6, thành phố Cao Lãnh, UBND tỉnh Đồng Tháp long trọng khánh thành Tượng đài tưởng niệm sự kiện Tập kết năm 1954; bàn giao hồ sơ, kỷ vật cho các cán bộ tập kết, cán bộ đi B của tỉnh Đồng Tháp; triển lãm tài liệu lưu trử “Cao Lãnh - Ra đi để trở về”.
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Ảnh: VGP/Thúy Hà
Bệnh viện công đầu tiên thuê chuyên gia nước ngoài làm việc lâu dài
Thay vì mời các chuyên gia nước ngoài đến hỗ trợ từng ca bệnh khó hoặc triển khai kỹ thuật mới, bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) đã quyết định thuê các bác sĩ giỏi là các chuyên gia đến từ Cuba, vừa thể hiện tình hữu nghị giữa hai quốc gia, vừa nhằm hỗ trợ và chuyển giao các kỹ thuật tiên tiến cho các bác sĩ của bệnh viện, với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.
Ngắm ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam
Ngắm ngọn hải đăng cổ nhất Việt Nam
Hải đăng Vũng Tàu là một trong những hải đăng cổ xưa nhất Đông Nam Á, tọa lạc trên đỉnh núi Nhỏ, ngay trung tâm thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.
Việt Nam xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang thị trường Mỹ
Việt Nam xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang thị trường Mỹ

Sáng 18/4, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND tỉnh Đồng Tháp và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu tổ chức Lễ công bố xuất khẩu lô xoài đầu tiên của Việt Nam sang thị trường Mỹ.

 

Toàn bộ tang vật bị thu giữ.
Nam thanh niên bị bắt giữ vì mặc cảnh phục và mang còng số 8 để giả danh công an
(Ngày Nay) - Sáng ngày 26/3, Công an TP. Biên Hòa nhận được tin báo từ người dân sinh sống ở khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai về việc ở khu vực này xuất hiện một nam thanh niên trên mặc cảnh phục của chiến sĩ công an, nhưng hành động lại ẩn chứa khá nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Gian hàng của Công ty CP Nông dược HAI tại Hội chợ sản phẩm nông lâm thủy sản vùng duyên hải Nam Trung Bộ 2018
Nông dược HAI giới thiệu sản phẩm phục vụ nền nông nghiệp xanh
(Ngày Nay) -Tham dự hội chợ Sản phẩm nông lâm thủy sản vùng duyên hải Nam Trung Bộ, bên cạnh các dòng sản phẩm chủ lực thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cao cấp, Nông dược HAI còn giới thiệu tới khách hàng nhiều sản phẩm mới như phân hữu cơ vi sinh và các chế phẩm vi sinh, dịch vụ home garden.