Dự án “Yoga đẩy lùi bệnh K” của Sáng kiến Ung thư Muối

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Với mong muốn truyền đi thông điệp "Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình", dự án "Yoga đẩy lùi bệnh K" của Sáng kiến Ung thư Muối SCI (Salt Cancer Initiative) mang tới không gian kết nối, chia sẻ cảm xúc và nâng cao thể lực cho cộng đồng chiến binh K trong suốt 4 năm qua.
Lớp học miễn phí cho bệnh nhân K liên tục tuyển sinh (Ảnh: Sáng kiến Ung thư Muối)
Lớp học miễn phí cho bệnh nhân K liên tục tuyển sinh (Ảnh: Sáng kiến Ung thư Muối)

Đến với lớp yoga đặc biệt này, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường lớp học an toàn, thoải mái cùng các giáo viên tận tâm và đồng bệnh thấu hiểu, sẻ chia. SCI mong muốn mang đến cho bệnh nhân cảm giác như được “trở về nhà”, một ngôi nhà thứ hai nơi anh chị em là những người có câu chuyện giống mình. Họ có thể gặp gỡ, cùng rèn luyện thể chất và hỗ trợ lẫn nhau về mặt tinh thần.

Dự án “Yoga đẩy lùi bệnh K” là một phần trong chuỗi các hoạt động của SCI, nhằm tạo nên một cộng đồng dành cho bệnh nhân ung thư Việt Nam, truyền cảm hứng sống lạc quan và tích cực đến mọi người.

Lớp học tuyển sinh thường xuyên và luôn mở rộng vòng tay chào đón những thành viên mới đến với gia đình chiến binh K SCI./.

Salt Cancer Initiative (SCI) là một doanh nghiệp xã hội nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. SCI tập trung vào mảng Hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân ung thư, người nhà và người thân. Với 4 năm hoạt động, các dự án của SCI ngày càng được mở rộng, tạo được tác động thực tế và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, đó là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc hiệu quả của dự án.

SCI chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới Sáng kiến phát triển vì cộng đồng NICE, Trung tâm Thông tin UNESCO từ năm 2020.

Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.