Dự án “Yoga đẩy lùi bệnh K” của Sáng kiến Ung thư Muối

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Với mong muốn truyền đi thông điệp "Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình", dự án "Yoga đẩy lùi bệnh K" của Sáng kiến Ung thư Muối SCI (Salt Cancer Initiative) mang tới không gian kết nối, chia sẻ cảm xúc và nâng cao thể lực cho cộng đồng chiến binh K trong suốt 4 năm qua.
Lớp học miễn phí cho bệnh nhân K liên tục tuyển sinh (Ảnh: Sáng kiến Ung thư Muối)
Lớp học miễn phí cho bệnh nhân K liên tục tuyển sinh (Ảnh: Sáng kiến Ung thư Muối)

Đến với lớp yoga đặc biệt này, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường lớp học an toàn, thoải mái cùng các giáo viên tận tâm và đồng bệnh thấu hiểu, sẻ chia. SCI mong muốn mang đến cho bệnh nhân cảm giác như được “trở về nhà”, một ngôi nhà thứ hai nơi anh chị em là những người có câu chuyện giống mình. Họ có thể gặp gỡ, cùng rèn luyện thể chất và hỗ trợ lẫn nhau về mặt tinh thần.

Dự án “Yoga đẩy lùi bệnh K” là một phần trong chuỗi các hoạt động của SCI, nhằm tạo nên một cộng đồng dành cho bệnh nhân ung thư Việt Nam, truyền cảm hứng sống lạc quan và tích cực đến mọi người.

Lớp học tuyển sinh thường xuyên và luôn mở rộng vòng tay chào đón những thành viên mới đến với gia đình chiến binh K SCI./.

Salt Cancer Initiative (SCI) là một doanh nghiệp xã hội nhằm cung cấp thông tin, kiến thức và tổ chức các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bệnh nhân ung thư tại Việt Nam. SCI tập trung vào mảng Hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân ung thư, người nhà và người thân. Với 4 năm hoạt động, các dự án của SCI ngày càng được mở rộng, tạo được tác động thực tế và nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, đó là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc hiệu quả của dự án.

SCI chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới Sáng kiến phát triển vì cộng đồng NICE, Trung tâm Thông tin UNESCO từ năm 2020.

Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
Tối 18/5: Thêm 48 ca mắc COVID-19 trong nước
(Ngày Nay) - Tối 18/5, Bộ Y tế cho biết cả nước có thêm 48 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng đều ghi nhận tại khu cách ly, phong toả, trong đó Bắc Giang và Bắc Ninh chiếm đến 46 ca.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Y tế: Thay đổi cách làm để nâng cao tổng lực xét nghiệm
(Ngày Nay) - Ngành y tế đang tiếp tục hài hoà giữa xét nghiệm kháng nguyên và kháng thể để đánh giá tình hình dịch cũng như về sau này đưa ra các hướng dẫn về cách ly y tế, cách ly tập trung với một số đối tượng là chuyên gia hay người nhập cảnh vào Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh đã tiêm vaccine.