Lớp học miễn phí cho bệnh nhân K liên tục tuyển sinh (Ảnh: Sáng kiến Ung thư Muối)
Dự án “Yoga đẩy lùi bệnh K” của Sáng kiến Ung thư Muối
(Ngày Nay) -  Với mong muốn truyền đi thông điệp "Bạn không phải chiến đấu với ung thư một mình", dự án "Yoga đẩy lùi bệnh K" của Sáng kiến Ung thư Muối SCI (Salt Cancer Initiative) mang tới không gian kết nối, chia sẻ cảm xúc và nâng cao thể lực cho cộng đồng chiến binh K trong suốt 4 năm qua.
Có một lớp học đặc biệt trong bệnh viện
Có một lớp học đặc biệt trong bệnh viện
[Ngày Nay] - Không như những lớp học thông thường, người học phải cùng trang lứa, có một lớp học đặc biệt ở trong bệnh viện mà nơi đó-học viên là những người ở các vùng, miền quê khác nhau và các độ tuổi khác nhau. Nhưng, điểm chung nhất ở lớp học này chính là mỗi “học sinh” đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vui vẻ sau các ca học.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa FLC Holiday và CA360 - CMG.ASIA
Ra mắt đại lý phân phối chính thức của FLC Holiday
(Ngày Nay) -Sự hợp tác giữa FLC Holiday và và CA360 (thành viên của Tập đoàn CMG.ASIA) sẽ mang tới dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ tới du lịch – trải nghiệm, cho người Việt một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn niềm vui.
Toàn cảnh khách sạn FLC Grand Hotel Halong có tầm nhìn hướng Vịnh Hạ Long và sân golf 18 hố
Condotel FLC Hạ Long: Tiện ích đẳng cấp 'mê đắm' nhà đầu tư
(Ngày Nay) -Trong số rất nhiều những tiêu chí lựa chọn để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì hệ thống tiện ích được coi như một yếu tố làm nên sức hấp dẫn và sự đẳng cấp của dự án cũng như khơi gợi nguồn cảm hứng cho những du khách thượng lưu.
Ảnh minh họa
Phụ nữ có nên tập thể dục khi 'đèn đỏ'?
(Ngày Nay) - Tập thể dục trong giai đoạn 'đèn đỏ' (có kinh nguyệt) là tốt hay xấu? Đó là thắc mắc chung không ít của phụ nữ. Dưới đây là những thông tin có thể hữu ích cho bạn, theo boldsky.
Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh
Sống khỏe mạnh tại Park Riverside Premium tràn đầy sắc xanh
(Ngày Nay) -Các tổ chức nghiên cứu về môi trường trên thế giới đều đánh giá Việt Nam đang là một trong những "điểm đen" về ô nhiễm môi trường. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sự phát triển của phương tiện cá nhân và quá trình công nghiệp hóa mạnh mẽ càng khiến cho mức độ ô nhiễm không khí trở nên nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con người. Việc tìm kiếm một không gian sống lành mạnh là vấn đề cần được quan tâm nhất hiện nay.
 
Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?
Trút bỏ “xiêm y” khi tập yoga liệu có tốt?
(Ngày Nay) - Trào lưu khỏa thân tập yoga đang trở thành cơn sốt tại một số nước trên thế giới, và ngày càng có nhiều chuyên gia khẳng định việc "trút bỏ xiêm y" có lợi cho sức khỏe cho cả 2 giới trong các bài tập yoga.