Dùng dao lam chứa chất màu đỏ, đe dọa là máu nhiễm HIV để ép nhiều bé gái quan hệ tình dục

Sau 1 thời gian làm quen rồi hẹn các bé gái đến quán cà phê chòi để nói chuyện, Thuận dùng dao lam dính máu dọa rạch mặt để hiếp dâm, sau đó dùng điện thoại quay clip lại nhằm uy hiếp và ép buộc nạn nhân trong những lần quan hệ tiếp theo.

Bị cáo Lê Minh Thuận.
Bị cáo Lê Minh Thuận.


Ngày 4/7, TAND tỉnh Vĩnh Long xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Minh Thuận (29 tuổi, ngụ Thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với trẻ em.

Theo báo Tiền Phong, vào tháng 12/2017, bị cáo Thuận làm quen với bé gái L.T.M.T. (13 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn). Sau 1 thời gian trò chuyện, Thuận hẹn gặp và đến tận nơi chở bé T. đến quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn để nói chuyện.

Tại quán cà phê này, Thuận lấy ra một con dao lam có dính chất màu đỏ và nói dao lam có dính máu của những kẻ nghiện ngập ra để đe dọa và ép bé T. quan hệ tình dục nếu không sẽ rạch mặt. Quá sợ hãi nên T. đã đồng ý. Đặc biệt, trong lúc quan hệ với T., Thuận còn dùng điện quay lại cảnh “thân mật” và dọa lần sau khi Thuận gọi T. phải cho quan hệ nếu không sẽ đưa clip trên lên mạng.

Ngày 24/12/2017, Thuận tiếp tục hẹn gặp T. ở quán cafe cũ và hứa sẽ đưa điện thoại cho T. xóa đoạn clip. Tại đây, Thuận dùng chiêu tương tự để quan hệ với T. nhưng cho T. xóa clip như đã hứa. Hơn nữa, Thuận còn bắt T. nói dối để “dụ” bạn của T. là em P.T.K. (12 tuổi) đến để cho Thuận hiếp dâm.

Khoảng 30 phút sau Thuận đến rước K. và đưa vào một quán cà phê chòi và tiếp tục chiêu dùng dao lam nghi có dính máu “HIV” đe dọa rạch mặt khiến K. khiếp sợ để mặc cho y thực hiện hành vi và dùng điện thoại quay clip lại.

Theo báo Giao Thông, đến tháng 1/2018, đối tượng Thuận một lần nữa quan hệ với bé T. tại quán cà phê chòi. Sau đó, Thuận ép T. phải gọi điện cho bé N.T.N.H. (SN 2005, bạn của T.). Cũng với thủ đoạn tương tự với T. và K., Thuận đã ép quan hệ tình dục được với H. Trong lúc quan hệ Thuận cũng quay clip lại. Chiều ngày 12/1, Thuận hẹn H. đến quán cà phê chòi nói chuyện rồi cho xóa clip. Tại đây, Thuận ép H. quan hệ với mình.

Sau vụ việc lần này, bé H. đã về kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình biết. Sự việc nhanh chóng được trình báo đến Cơ quan Công an. Qua điều tra, Công an còn phát hiện Thuận đang chung sống như vợ chồng với bé V.T.Y.N. (SN 2005 tuổi) và N. đã có con. Theo bản kết luận giám định pháp y, tại thời điểm Thuận quan hệ với 4 bị hại thì T. mới được 12 tuổi 9 tháng; K. được 13 tuổi 5 tháng; H. được 12 tuổi 6 tháng và “vợ hờ” của Thuận mới được 14 tuổi.

Tại tòa, Thuận luôn miệng chối tội nhưng HĐXX đã khẳng định có đủ chứng cứ để buộc tội Thuận về hai tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với trẻ em. Cuối cùng., HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Minh Thuận 20 năm tù giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 6 năm tù giam về tội Giao cấu với trẻ em, tổng hợp hình phạt chung là 26 năm tù giam.

Theo Saostar

Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.