Ed Sheeran: các Lễ trao giải 'ngập tràn sự oán giận và ghét bỏ'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện tại MTV VMAs ở New York, Ed Sheeran đã mô tả các sự kiện là nơi chứng kiến "rất nhiều người muốn người khác thất bại". Anh đã mô tả các lễ trao giải là "khủng khiếp" và thừa nhận bản thân thường rời đi với một tâm trạng không mấy vui vẻ.
Ed Sheeran tham dự lễ trao giải MTV 2021, thành phố New York, ngày 12/9. Ảnh: Axelle
Ed Sheeran tham dự lễ trao giải MTV 2021, thành phố New York, ngày 12/9. Ảnh: Axelle

Ed Sheeran đã nhớ lại Lễ trao giải MTV Video Music ở New York vào ngày 12/9 và chia sẻ tại chương trình Audacy’s The Julia Show:

Căn phòng ngập tràn sự oán giận và ghét bỏ đối với những người khác và đó là một bầu không khí khá khó chịu. Có nhiều người muốn người khác thất bại và tôi không thích điều đó.

Anh cũng gạt bỏ những lời chỉ trích chĩa về phía đồng nghiệp của mình.

Tất cả các nghệ sĩ đều là những người ngọt ngào, nhưng họ được bao quanh bởi những người khuyến khích, mong muốn họ chiến thắng. (Đó là tình huống mà) một nghệ sĩ được bao quanh bởi 10 người, và một nghệ sĩ khác được bao quanh bởi 10 người khác, và họ đều đang liếc xéo nhau.

Sheeran nói rằng các Lễ trao giải tại Mỹ tệ hơn so với ở Anh, nơi mọi người đều vui vẻ uống say và không ai thực sự quan tâm thắng thua. Anh cho biết tâm sự của bản thân là bình thường so với các đồng nghiệp:

Mọi người cũng có cảm giác như tôi tại các lễ trao giải đó. Tôi đã nói chuyện với họ và nghe những lời như: 'Tôi chỉ cảm thấy thực sự chán nản... Đó là một bầu không khí thực sự, thực sự khủng khiếp. Tôi luôn cảm thấy buồn khi rời đi, và tôi không thích điều đó.'

Trong suốt sự nghiệp của mình, Sheeran đã được đề cử cho 328 giải thưởng khác nhau và giành được 117 trong số đó, bao gồm bốn giải Grammy.

Album solo thứ tư của anh sẽ được phát hành vào ngày 29/10, mang tên "=". Ed Sheeran đã mô tả những con bướm trên bìa album là đại diện cho “cuộc sống mới”, bao gồm cả những trải nghiệm của mình về việc kết hôn, trở thành một người cha và mất đi một người bạn, người cố vấn Michael Gudinski, một giám đốc điều hành hãng thu âm người Úc đã qua đời vào tháng 3.

Một số ca khúc nằm trong album đã được tiết lộ tại kênh Youtube của Ed Sheeren và nhận được sự yêu thích người người hâm mộ.

Đĩa đơn "Bad Habits" nằm trong album "=" đã giữ vị số 1 của bảng xếp hạng âm nhạc Vương quốc Anh trong 11 tuần.

Trước đó, anh đã thực hiện một dự án hợp tác với nhóm nhạc BTS từ Hàn Quốc cho ra mắt ca khúc mang tên "Permission to dance", nằm trong đĩa đơn Butter hồi tháng 7. Bài hát đã lập tức leo lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ sau khi ra mắt.

Theo The Guardian
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí. Ảnh: Phạm Kiên
Thứ trưởng Bộ Công thương yêu cầu khẩn trương khắc phục tình trạng thiếu điện
(Ngày Nay) - Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5, trả lời câu hỏi dư luận, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải khẳng định: Trong thời gian tới với quy mô sản xuất điện được đảm bảo, các tổ máy không gặp sự cố và đủ nguyên liệu cho phát điện thì có thể khắc phục được tình trạng thiếu điện.
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
Đặc sắc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, tại Công viên Tứ Tượng, thành phố Huế, Trung tâm Festival Huế tổ chức khai mạc Lễ hội Diều quốc tế Huế 2023, thu hút đông đảo người dân, du khách và các nghệ nhân diều tham gia.