Ed Sheeran: các Lễ trao giải 'ngập tràn sự oán giận và ghét bỏ'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi xuất hiện tại MTV VMAs ở New York, Ed Sheeran đã mô tả các sự kiện là nơi chứng kiến "rất nhiều người muốn người khác thất bại". Anh đã mô tả các lễ trao giải là "khủng khiếp" và thừa nhận bản thân thường rời đi với một tâm trạng không mấy vui vẻ.
Ed Sheeran tham dự lễ trao giải MTV 2021, thành phố New York, ngày 12/9. Ảnh: Axelle
Ed Sheeran tham dự lễ trao giải MTV 2021, thành phố New York, ngày 12/9. Ảnh: Axelle

Ed Sheeran đã nhớ lại Lễ trao giải MTV Video Music ở New York vào ngày 12/9 và chia sẻ tại chương trình Audacy’s The Julia Show:

Căn phòng ngập tràn sự oán giận và ghét bỏ đối với những người khác và đó là một bầu không khí khá khó chịu. Có nhiều người muốn người khác thất bại và tôi không thích điều đó.

Anh cũng gạt bỏ những lời chỉ trích chĩa về phía đồng nghiệp của mình.

Tất cả các nghệ sĩ đều là những người ngọt ngào, nhưng họ được bao quanh bởi những người khuyến khích, mong muốn họ chiến thắng. (Đó là tình huống mà) một nghệ sĩ được bao quanh bởi 10 người, và một nghệ sĩ khác được bao quanh bởi 10 người khác, và họ đều đang liếc xéo nhau.

Sheeran nói rằng các Lễ trao giải tại Mỹ tệ hơn so với ở Anh, nơi mọi người đều vui vẻ uống say và không ai thực sự quan tâm thắng thua. Anh cho biết tâm sự của bản thân là bình thường so với các đồng nghiệp:

Mọi người cũng có cảm giác như tôi tại các lễ trao giải đó. Tôi đã nói chuyện với họ và nghe những lời như: 'Tôi chỉ cảm thấy thực sự chán nản... Đó là một bầu không khí thực sự, thực sự khủng khiếp. Tôi luôn cảm thấy buồn khi rời đi, và tôi không thích điều đó.'

Trong suốt sự nghiệp của mình, Sheeran đã được đề cử cho 328 giải thưởng khác nhau và giành được 117 trong số đó, bao gồm bốn giải Grammy.

Album solo thứ tư của anh sẽ được phát hành vào ngày 29/10, mang tên "=". Ed Sheeran đã mô tả những con bướm trên bìa album là đại diện cho “cuộc sống mới”, bao gồm cả những trải nghiệm của mình về việc kết hôn, trở thành một người cha và mất đi một người bạn, người cố vấn Michael Gudinski, một giám đốc điều hành hãng thu âm người Úc đã qua đời vào tháng 3.

Một số ca khúc nằm trong album đã được tiết lộ tại kênh Youtube của Ed Sheeren và nhận được sự yêu thích người người hâm mộ.

Đĩa đơn "Bad Habits" nằm trong album "=" đã giữ vị số 1 của bảng xếp hạng âm nhạc Vương quốc Anh trong 11 tuần.

Trước đó, anh đã thực hiện một dự án hợp tác với nhóm nhạc BTS từ Hàn Quốc cho ra mắt ca khúc mang tên "Permission to dance", nằm trong đĩa đơn Butter hồi tháng 7. Bài hát đã lập tức leo lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ sau khi ra mắt.

Theo The Guardian
Phụ nữ Hà Nội sẵn sàng cùng cộng đồng vượt qua đại dịch
Phụ nữ Hà Nội sẵn sàng cùng cộng đồng vượt qua đại dịch
(Ngày Nay) - Bà Lê Kim Anh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội chia sẻ rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, điều kiện nào phụ nữ Thủ đô nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung luôn phát huy được tinh thần mạnh mẽ quật cường để vượt qua mọi khó khăn.
Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế ban hành hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết 128
(Ngày Nay) - Sau Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 về Quy định tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" của Chính phủ, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định 4800/QĐ-BYT ngày 12/10/2021 hướng dẫn tạm thời các biện pháp chuyên môn y tế thực hiện Nghị quyết số 128.
Không có việc bắt cóc trẻ em tại TP Thủ Đức
(Ngày Nay) - Trao đổi với phóng viên Ngày Nay sáng ngày 20/10, Trung tá Nguyễn Quốc Phong - Trưởng Công an phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết không có việc bắt cóc trẻ em như một số thông tin đang lan truyền.
Học sinh Cần Thơ học trực tuyến. Ảnh: Thanh Liêm/TTXVN
Cha mẹ lo lắng về chất lượng giáo dục, sức khỏe của con khi học trực tuyến
(Ngày Nay) -Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước, Đảng đoàn Quốc hội đã chỉ đạo Ủy ban Văn hóa, Giáo dục đã xây dựng báo cáo chuyên đề về một số tác động của dịch COVID-19 đối với các lĩnh vực giáo dục và đào tạo; văn hóa, thể thao, du lịch; thông tin, truyền thông; tín ngưỡng, tôn giáo và đối tượng thanh niên, trẻ em. Mới đây, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục có báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội.
Hà Nội hiện không có vùng nguy cơ cao
Hà Nội hiện không có vùng nguy cơ cao
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội vừa công bố chi tiết việc phân vùng nguy cơ dịch COVID-19 theo 4 cấp độ với từng xã, phường trên địa bàn thành phố. Bảng phân vùng này được tính theo phân bố ca mắc COVID-19 tại cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay.