Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nối tiếp thành công và những phản hồi tích cực từ khách hàng khi ra mắt dịch vụ đặt trước suất ăn trên các tuyến đường bay đến và đi từ Vương quốc Anh, Emirates mở rộng dịch vụ này trên các tuyến bay đến và đi từ nhiều thành phố tại châu Âu, bao gồm Warsaw, Venice, Rome, Bologna, Prague, Vienna, Moscow, Istanbul, Dublin, Hamburg, St. Petersburg, Brussels và Madrid, cùng các chuyến bay đến và đi từ Seychelles và Mauritius.
Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu

Sáng kiến này sẽ được triển khai trên các đường bay quốc tế khác trong những tháng sắp tới. Với dịch vụ này, các hành khách hạng Thương gia sẽ có thể chọn trước suất ăn chính trong vòng 14 ngày đến 24 giờ trước giờ cất cánh, từ đó, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi luôn được lựa chọn suất ăn ưa thích và góp phần giảm thiểu tình trạng lãng phí thực phẩm.

Để tận hưởng trải nghiệm ẩm thực cao cấp trên bầu trời cùng Emirates, hành khách có thể xem trước thực đơn trên máy bay tại trang web Emirates.com hoặc ứng dụng di động Emirates để lựa chọn suất ăn trong thực đơn đa dạng các món ăn được truyền cảm hứng từ nhiều vùng miền và được chế biến từ nguồn nguyên liệu địa phương. Khách hàng có thể đặt trước suất ăn trong tối đa hai tuần trước chuyến bay. Suất ăn hạng Thương gia gồm các món ăn do chính các bếp trưởng tự tay chuẩn bị, bao gồm những món ăn như bánh pancake sô-cô-la hạt dẻ với mứt mơ và kem phô mai ricotta cho bữa sáng, thịt bò mềm với nước sốt xạ hương, khoai tây nướng và rau hấp cho bữa trưa, và cá hồi áp chảo với kem nghệ và bơ đường, đậu xanh luộc, củ cải đường và bánh mỳ nướng cùng hành tây cho bữa tối.

Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu ảnh 1

Trên các chuyến bay của Emirates, phi hành đoàn sẽ sử dụng thiết bị điện tử để kiểm tra các suất ăn được đặt trước và phục vụ suất ăn theo yêu cầu của hành khách. Dịch vụ đặt trước suất ăn là một tiện ích bổ sung trên bộ dữ liệu theo dõi sở thích của khách hàng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo của hãng hàng không và báo cáo thực tế của tiếp viên hàng không trên chuyến bay, qua đó, đơn giản hóa quy trình quản lý thực đơn, tối ưu hóa quá trình vận chuyển suất ăn lên máy bay và giảm tối đa sự lãng phí.

Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của Emirates. Dịch vụ đặt trước suất ăn đã được hoàn thiện và thêm vào hệ thống làm thủ tục trực tuyến trên trang web và ứng dụng di động. Ngoài ra, ứng dụng trực tuyến của Emirates còn có tính năng quản lí vé máy bay điện tử và lịch trình bay, truy cập thực đơn trên chuyến bay, và tạo tài khoản Skywards để có thể truy cập vào Wifi miễn phí phục vụ việc nhắn tin trên máy bay và thưởng thức hệ thống giải trí trên chuyến bay ice.

Đại biểu tham quan các sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ rơm.
Huế: Giúp người dân thay đổi hành vi trong phân loại rác tại nguồn
(Ngày Nay) - Sáng 9/12, Ban Quản lý Dự án "Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam" cùng Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) tổ chức Hội thảo đánh giá kết quả thực hiện Dự án "Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam" năm 2023.
Bình Phước tổ chức Lễ công nhận 162 cây di sản Việt Nam tại rừng Mã Đà.
Bình Phước tổ chức Lễ công nhận 162 cây di sản Việt Nam tại rừng Mã Đà.
(Ngày Nay) - Ngày 09/12/2023, được sự cho phép của UBND tỉnh Bình Phước, UBND Huyện Đồng Phú phối hợp cùng Tập đoàn Trường Tươi, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ B58 và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ Công nhận 162 cây di sản Việt Nam và Đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba tại tiểu khu 379 rừng Mã Đà, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
EVN: đảm bảo vận hành ổn định, an toàn, tin cậy hệ thống điện
EVN: đảm bảo vận hành ổn định, an toàn, tin cậy hệ thống điện
(Ngày Nay) -  Trong tháng 11 năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đồng thời, linh hoạt ứng phó với các đợt mưa lũ gây ngập lụt diện rộng tại miền Trung để vừa đảm bảo an toàn sử dụng điện khi ngập lụt, vừa hạn chế tối thiểu ảnh hưởng do mưa lũ.
Hai phạm nhân trốn trại đã bị bắt giữ.
Đã bắt được 2 phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam ở Hà Tĩnh
(Ngày Nay) - Vào hồi 1 giờ 45 phút ngày 9/12, lực lượng chức năng đã bắt được 2 phạm nhân Phan Công Thành và Nguyễn Đắc Hoàng khi cả 2 đang lẩn trốn ở vùng rừng núi thuộc xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh sau nhiều ngày nỗ lực truy tìm.
Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận nghi vấn lộ clip nhạy cảm.
Phương Mỹ Chi lên tiếng phủ nhận nghi vấn lộ clip nhạy cảm
(Ngày Nay) - Tối 7/12, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip nhạy cảm với nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi. Trước ồn ào của dư luận, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên fanpage của mình.
Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài trên nguyên tắc các bên cùng có lợi.
Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài
(Ngày Nay) -  Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp, hỗ trợ các địa phương xúc tiến, đàm phán, tư vấn chính sách, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài trên nguyên tắc các bên cùng có lợi; tuyên truyền quảng bá về sự sẵn sàng của Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư thế hệ mới với các lợi thế về tiềm năng phát triển.