Fast & Furious phần 8 có thể quay tại Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, phần tiếp theo loạt bom tấn tốc độ 'Fast & Furious' nhiều khả năng sẽ bấm máy một vài phân đoạn tại Ninh Bình.
Fast & Furious phần 8 có thể quay tại Việt Nam

Theo nguồn tin của Zing.vn, một đoạn đường cao tốc đang được sửa chữa, nâng cấp ở Ninh Bình rất có thể sẽ trở thành một bối cảnh dành cho bom tấn Fast 8 do hãng Universal thực hiện.

Hiện phía Cục Điện ảnh cho biết họ chưa có thông tin về việc dự án Fast 8 tới quay tại Việt Nam. Tuy nhiên một cán bộ bên ngành văn hóa đã xác nhận điều này.

Fast & Furious phần 8 có thể quay tại Việt Nam ảnh 1

Bom tấn Fast 8 có thể chứa đựng một vài phân cảnh được thực hiện tại Việt Nam. (Ảnh: Universal)

Fast 8 là phần tiếp theo loạt bom tấn hành động tốc độ và do đạo diễn F. Gary Gray thực hiện. Phim tiếp tục có sự phục vụ của nhiều tài tử hành động từng tham gia các tập trước như Vin Diesel, Dwayne “The Rock” Johnson, Jason Statham và Kurt Russell.

Mới đây nhất, mỹ nhân Charlize Theron người Nam Phi được Universal mời sắm vai phản diện trong phim nhưng cô vẫn chưa quyết định nhận lời.

Theo kế hoạch, Fast 8 được khởi quay trong mùa hè năm nay để kịp ra rạp từ 14/4/2017. Vin Diesel hiện mới xác nhận với báo chí rằng bom tấn sẽ được bấm máy tại những con phố chật chội tại New York, Mỹ. Ngoài ra, đoàn làm phim đang cân nhắc tới Iceland và Cuba để thực hiện một số phân đoạn cho bộ phim mới.

Fast & Furious phần 8 có thể quay tại Việt Nam ảnh 2

Đoạn đường cao tốc Ninh Bình - Hà Nội được cho là bối cảnh của Fast 8. (Ảnh: Việt Hùng)

Tại buổi họp báo ra mắt Fast & Furious 7 ở Bắc Kinh, Trung Quốc hồi tháng 3/2015, Vin Diesel cũng từng hứa với người hâm mộ rằng sẽ xem xét khả năng thực hiện phần tám loạt phim ở quốc gia tỷ dân. Song, thông tin tới nay vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Trong khoảng hai năm gần đây, Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng cho các dự án điện ảnh kinh phí lớn của Hollywood. Năm 2014, đoàn làm phim Pan của Warner Bros. từng đặt chân tới hang Sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình), vịnh Hạ Long và tỉnh Ninh Bình để ghi hình một số cảnh quay. Tuy nhiên, các diễn viên trong phim diễn trong studio với phông xanh, rồi sau đó cảnh quay tại Việt Nam mới được lồng ghép.

Hiện đoàn làm phim Kong: Skull Island cũng chuẩn bị tới Ninh Bình để bấm máy. Theo kế hoạch, thành viên đoàn có nhiều ngôi sao nổi tiếng như Samuel L. Jackson, Brie Larson và John Goodman. Quá trình bấm máy bộ phim King Kong mới tại Việt Nam dự kiến kéo dài khoảng một tháng và một trường quay riêng, độc lập đã được xây dựng tại tỉnh Ninh Bình.

Theo Zing

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.