Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 – Miền di sản

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 - Miền di sản chính thức diễn ra vào ngày 26/12, tại Khu du lịch - dịch vụ Bái Tử Long, Green Dragon City, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả.
Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 – Miền di sản

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch Quảng Ninh năm 2020 theo chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về một số giải pháp kích cầu du lịch năm 2020; Kế hoạch của UBND tỉnh về triển khai các giải pháp hoàn thành mục tiêu đón 3 triệu khách du lịch trong quý IV năm 2020; kết luận của UBND tỉnh về công tác chuẩn bị tổ chức Festival Áo dài Quảng Ninh 2020, đồng thời nhằm triển khai có hiệu quả Chương trình kích cầu nội địa, tổ chức chuỗi chương trình văn hóa, thể thao, du lịch, thương mại... để thu hút khách đến Quảng Ninh.

Festival Áo dài Quảng Ninh 2020 – Miền di sản ảnh 1
NTK Minh Hạnh - Tổng đạo diễn kiểm tra kỹ càng mọi công tác chuẩn bị cho Festival - Ảnh: Báo Quảng Ninh

Thông qua “Festival Áo dài Quảng Ninh 2020”, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh nói chung và thành phố Cẩm Phả nói riêng là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn đối với nhân dân và du khách thập phương. Đồng thời, cũng là dịp để nhân dân và du khách được thưởng thức các tiết mục trình diễn áo dài đặc sắc, mới lạ, tôn vinh vẻ đẹp của Người Phụ nữ Việt Nam thông qua tà áo dài truyền thống với những màu sắc, hình ảnh các di sản tiêu biểu của Quảng Ninh.

Các bộ sưu tập áp dài cũng góp phần tô điểm thêm giá trị của vịnh Bái Tử Long, mang lại một sắc thái mới lạ, hiện đại cho du lịch Quảng Ninh. Đây là ý tưởng độc đáo để quảng bá xúc tiến du lịch Quảng Ninh; có thể trở thành điểm hẹn văn hóa du lịch gắn với nụ cười Hạ Long, con người Quảng Ninh, lan tỏa bản sắc Việt bằng những di sản đến với du khách trong nước và quốc tế.

UBND thành phố Cẩm Phả phối hợp tổ chức sự kiện này; Công ty TNHH Việt Mốt là đơn vị thực hiện với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP.

Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
Khánh Hòa tổ chức Lễ hội ẩm thực và du lịch Xuân 2021
(Ngày Nay) - Từ ngày 29-31/1/2021, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa tổ chức “Lễ hội ẩm thực và du lịch- Xuân Tân Sửu 2021” tại Khu phố đi bộ Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều với chủ đề “Điểm đến an toàn, thân thiện và giàu lòng mến khách”.