Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam

(Ngày Nay) - Thủ thành Filip Nguyễn muốn chơi bóng ở Châu Âu những luôn sẵn sàng nếu tuyển Việt Nam gọi tên.

Tối 20/5, thông tin Filip Nguyễn từ chối khoác áo của đội tuyển quốc gia Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. "Tôi đã từng tìm hiểu về việc nhập quốc tịch ở Việt Nam nhưng giờ tôi đổi ý. Tôi muốn chơi bóng tại Châu Âu" - Filip Nguyễn trả lời phỏng vấn trên Bezfrazi.

Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam ảnh 1

Filip Nguyễn đang có phong độ thi đấu tốt tại giải vô địch quốc gia CH Séc.

Chính câu nói này của Filip khiến người hâm mộ lầm tưởng rằng anh muốn cống hiến cho bóng đá Châu Âu, cụ thể là tuyển CH Séc. Sáng 21/5, Filip đã lên tiếng đính chính tin đồn, tuyên bố vẫn khao khát khoác màu áo của tuyển Việt Nam nhưng không phải về V-League thi đấu.

Năm 2016, Filip Nguyễn từng về thử việc tại CLB Thanh Hoá và nhận được lời mời thi đấu cho CLB này, tuy nhiên anh từ chối và lựa chọn phát triển sự nghiệp tại Châu Âu. Hiện tại, Filip Nguyễn đang là thủ thành được Slovan Liberec trọng dụng. 

Hiện tại, cả VFF và HLV Park Hang Seo vẫn chưa có ý định triệu tập các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng tại Châu Âu lên tuyển. 

Ảnh minh hoạ.
Sở GD&ĐT TP HCM đưa ra lưu ý quan trọng khi tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Từ ngày 3/2 đến 3/3/2026, phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh thực hiện rà soát, xác nhận thông tin tuyển sinh đầu cấp cho học sinh vào lớp 1, lớp 6 trên hệ thống trực tuyến. Trong ngày đầu mở cổng, một số trục trặc kỹ thuật và sai sót thao tác đã phát sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết các lỗi phổ biến, đồng thời đưa ra hướng dẫn và lưu ý quan trọng nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình phân tuyến, tuyển sinh.
Sân khấu TP Hồ Chí Minh với nhiều tác phẩm rực rỡ sắc màu chuẩn bị cho dịp Tết Bính Ngọ.
Sân khấu nhà hát kịch sáng đèn mùa Tết Bính Ngọ 2026
(Ngày Nay) - Mùa Tết Bính Ngọ 2026, sân khấu TP Hồ Chí Minh ghi nhận không khí sôi động với gần 30 vở diễn đồng loạt sáng đèn. Đáng chú ý, Nhà hát Kịch TP Hồ Chí Minh trở lại biểu diễn tại rạp Công Nhân sau thời gian gián đoạn, bên cạnh sự góp mặt của nhiều sân khấu xã hội hóa quen thuộc. Các chương trình Tết năm nay hướng tới giải trí lành mạnh, giàu giá trị nhân văn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa của người dân thành phố trong dịp đầu xuân.