Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam

(Ngày Nay) - Thủ thành Filip Nguyễn muốn chơi bóng ở Châu Âu những luôn sẵn sàng nếu tuyển Việt Nam gọi tên.

Tối 20/5, thông tin Filip Nguyễn từ chối khoác áo của đội tuyển quốc gia Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. "Tôi đã từng tìm hiểu về việc nhập quốc tịch ở Việt Nam nhưng giờ tôi đổi ý. Tôi muốn chơi bóng tại Châu Âu" - Filip Nguyễn trả lời phỏng vấn trên Bezfrazi.

Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam ảnh 1

Filip Nguyễn đang có phong độ thi đấu tốt tại giải vô địch quốc gia CH Séc.

Chính câu nói này của Filip khiến người hâm mộ lầm tưởng rằng anh muốn cống hiến cho bóng đá Châu Âu, cụ thể là tuyển CH Séc. Sáng 21/5, Filip đã lên tiếng đính chính tin đồn, tuyên bố vẫn khao khát khoác màu áo của tuyển Việt Nam nhưng không phải về V-League thi đấu.

Năm 2016, Filip Nguyễn từng về thử việc tại CLB Thanh Hoá và nhận được lời mời thi đấu cho CLB này, tuy nhiên anh từ chối và lựa chọn phát triển sự nghiệp tại Châu Âu. Hiện tại, Filip Nguyễn đang là thủ thành được Slovan Liberec trọng dụng. 

Hiện tại, cả VFF và HLV Park Hang Seo vẫn chưa có ý định triệu tập các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng tại Châu Âu lên tuyển. 

"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
"Chào 2026" - Đêm diễn giàu cảm xúc của những cá tính âm nhạc Việt
(Ngày Nay) - Tối 25/12, tại Hồ Văn (Văn Miếu - Quốc Tử Giám), Chương trình âm nhạc “Chào 2026” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ cá tính đã mang đến cho khán giả một đêm diễn giàu cảm xúc, nơi những cá tính âm nhạc độc đáo của Việt Nam gặp gỡ, đối thoại và cùng thăng hoa trong không khí đón chào năm mới.
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.