Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam

(Ngày Nay) - Thủ thành Filip Nguyễn muốn chơi bóng ở Châu Âu những luôn sẵn sàng nếu tuyển Việt Nam gọi tên.

Tối 20/5, thông tin Filip Nguyễn từ chối khoác áo của đội tuyển quốc gia Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. "Tôi đã từng tìm hiểu về việc nhập quốc tịch ở Việt Nam nhưng giờ tôi đổi ý. Tôi muốn chơi bóng tại Châu Âu" - Filip Nguyễn trả lời phỏng vấn trên Bezfrazi.

Filip Nguyễn không muốn về V-League nhưng vẫn muốn lên tuyển Việt Nam ảnh 1

Filip Nguyễn đang có phong độ thi đấu tốt tại giải vô địch quốc gia CH Séc.

Chính câu nói này của Filip khiến người hâm mộ lầm tưởng rằng anh muốn cống hiến cho bóng đá Châu Âu, cụ thể là tuyển CH Séc. Sáng 21/5, Filip đã lên tiếng đính chính tin đồn, tuyên bố vẫn khao khát khoác màu áo của tuyển Việt Nam nhưng không phải về V-League thi đấu.

Năm 2016, Filip Nguyễn từng về thử việc tại CLB Thanh Hoá và nhận được lời mời thi đấu cho CLB này, tuy nhiên anh từ chối và lựa chọn phát triển sự nghiệp tại Châu Âu. Hiện tại, Filip Nguyễn đang là thủ thành được Slovan Liberec trọng dụng. 

Hiện tại, cả VFF và HLV Park Hang Seo vẫn chưa có ý định triệu tập các cầu thủ Việt kiều đang chơi bóng tại Châu Âu lên tuyển. 

Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
Hướng đi mới trong điều trị các bệnh đường hô hấp mạn tính
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
Đức tham vọng dẫn đầu thế giới về công nghệ thu giữ và lưu trữ CO2
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, Thủ tướng Đức Friedrich Merz tuyên bố Đức cần trở thành quốc gia dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghệ thu giữ và lưu trữ carbon dioxide (CO₂), coi đây là hướng đi vừa phục vụ mục tiêu bảo vệ khí hậu, vừa mở ra cơ hội kinh tế mới cho doanh nghiệp Đức.
Tạ Quốc Kỳ Nam và gia đình trong buổi giao lưu sách “Bám váy mẹ” ở Đường Sách
“Bám váy mẹ” là cách chúng ta tìm lại yên vui
(Ngày Nay) -Đông đảo người thân, bạn bè và bạn đọc đã đến chia vui đầy cảm xúc với tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam trong buổi giao lưu cùng tác phẩm đầu tay của anh: “Bám váy mẹ” (NXB Kim Đồng) tại Đường Sách TPHCM ngày 16/5.