FLC phối hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng

(Ngày Nay) -Ngày 24/7/2017, Tập đoàn FLC đã phối hợp với các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành đến thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cá nhân, gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
 
FLC phối hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng

Hàng trăm thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình có công với cách mạng tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt ở trạm y tế xã để tham gia chương trình “Chung sức hành động vì sức khoẻ cộng đồng”, do Tập đoàn FLC phối hợp cùng bệnh viện Hà Thành thực hiện.

 Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 của Tập đoàn FLC với mong muốn góp phần chung tay xây dựng cộng đồng, giúp đỡ và tri ân những cá nhân, gia đình có công với cách mạng.

Phát biểu tại chương trình, Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC - bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, mất mát của thế hệ đi trước, nỗi đau của những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã mất đi chồng, con trong những cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, chủ quyền của Đất nước.

Trong khuôn khổ chương trình, các y bác sĩ bệnh viện Hà Thành cùng trang thiết bị máy móc hiện đại do Tập đoàn FLC tài trợ cho xã Vĩnh Thịnh, đã tiến hành thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các cá nhân thuộc diện gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ gia đình thương binh, liệt sỹ…

FLC phối hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc Triển - Bí thư đảng ủy xã Vĩnh Thịnh nhận quà từ Tập đoàn FLC.

Trở về thời bình, các thương binh, bệnh binh với sức khỏe bị ảnh hưởng từ những di chứng chiến tranh gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy, chương trình thăm khám, cấp thuốc miễn phí là một hành động thiết thực, đúng với đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, ghi nhớ công lao, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho những người thương bệnh binh sau cuộc chiến.

Tập đoàn cũng dành tặng gần 400 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ và tới thăm hỏi, khám bệnh, tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cho bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Đón nhận quà và tham gia chương trình, ông Nguyễn Thiện Thuật, thương binh tại xã Vĩnh Thịnh đã bày tỏ lòng cảm kích đối với Tập đoàn và các y bác sĩ.

“Xin cảm ơn Tập đoàn FLC đã hết lòng giúp đỡ và tặng quà cho chúng tôi, những thương binh, liệt sỹ, may mắn còn sống sót sau cuộc chiến. Đây là một trong những động lực cổ vũ tinh thần cho chúng tôi tiếp tục sống khoẻ, tiếp tục cống hiến cho đất nước thời kỳ đổi mới”, ông Thuật chia sẻ.

FLC phối hợp cùng Bệnh viện Hà Thành thăm khám và tặng quà người có công với cách mạng ảnh 2

Ông Nguyễn Ngọc Triển - Bí thư đảng ủy xã Vĩnh Thịnh nhận quà từ Tập đoàn FLC.

Chiều cùng ngày, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC - Ông Trịnh Văn Quyết và Bà Hương Trần Kiều Dung đã tới dâng hương tại Đền liệt sỹ huyện Vĩnh Tường và Nghĩa trang liệt sỹ xã Vĩnh Thịnh, đồng thời trao tặng 400 triệu đồng cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng của huyện Vĩnh Tường  và xã Vĩnh Thịnh.

Cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Tập đoàn FLC đã trao tặng những phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa và xã Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định.

Tập đoàn FLC sau 16 năm hình thành và phát triển đã trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, để lại dấu ấn trên nhiều miền đất nước với các dự án có quy mô lớn, đồng bộ, góp phần thay đổi diện mạo du lịch địa phương, nâng cao, cải thiện đời sống của người dân, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn lao động.

Song song với hoạt động đầu tư - kinh doanh, Tập đoàn FLC luôn theo đuổi phương châm phát triển bền vững gắn với các hoạt động trách nhiệm xã hội, cống hiến cho cộng đồng, đất nước.

Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.