Gã công nhân sát hại, hiếp dâm cô gái chăn dê lĩnh án tử

Phát hiện cô gái 27 tuổi chăn dê một mình dưới chân núi, gã công nhân ở An Giang đòi quan hệ tình dục nhưng không được nên đã sát hại nạn nhân rồi thỏa mãn dục vọng.

 

Bị cáo Đởi tại phiên toà
Bị cáo Đởi tại phiên toà

Ngày 5/6, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt bị cáo Lâm Văn Đởi (22 tuổi, ngụ xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn) mức án tử hình về tội Giết người và 8 năm tù về tội Hiếp dâm.

Tổng hình phạt bị cáo phải chấp hành là tử hình, buộc bồi thường cho đại diện hợp pháp của nạn nhân 155 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Đởi là công nhân của công ty khai thác và chế biến đá ở An Giang. Thường ngày, gã hay đến nhà người đàn ông cùng xã nhậu và nảy sinh tình cảm với Thu (con gái hàng xóm).

Sáng 3/1, Đởi đến nhà cha của cô gái này nhậu. Khi đó, Thu cũng vừa đi chăn dê về tới nhà nên ra hiên nằm nghỉ.

Đởi nhìn thấy nạn nhân nên nảy sinh dục vọng. Trưa hôm đó, cô gái tiếp tục đi chăn thì Đởi chạy theo hỏi và biết nạn nhân chăn dê ở chân núi gần nhà.

Gã công nhân sát hại, hiếp dâm cô gái chăn dê lĩnh án tử ảnh 1Bị cáo Đởi tại phiên toà

Khoảng 14h cùng ngày, Đởi nói dối với mọi người là nhậu say và lấy xe ra về. Gã công nhân chạy xe máy dọc khu ruộng và nhìn thấy nạn nhân đang ở dưới chân núi.

Đởi dựng xe, đi bộ đến nói chuyện với Thu và đòi quan hệ tình dục. Cô gái từ chối và xảy ra mâu thuẫn với người này. Đởi gạt chân làm nạn nhân té và dùng vũ lực để cưỡng hiếp cô gái.

Cô gái chống cự dữ dội nên bị Đởi đánh, bóp cổ, khiến Thu bất tỉnh. Phát hiện nạn nhân đã tử vong, Đởi cưỡng hiếp thi thể rồi giấu vào bụi cây gần đó.

Gây án xong, Đởi lấy xe chạy về nhà thay quần áo rồi nằm nghỉ. Đến 17h cùng ngày, người dân phát hiện thi thể nạn nhân nên gọi điện trình báo cảnh sát.

Đởi bị cảnh sát bắt giữ và khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Zing.vn

Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
Khi nguồn lực xã hội cùng tham gia gìn giữ di sản quốc gia
(Ngày Nay) - Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.