Gần 100 giờ gây án của nghi can giết người yêu phân xác

Sau khi ra tay sát hại bạn gái, Hiếu nằm ngủ bên thi thể nhiều tiếng đồng hồ trước khi phân xác đem lên Tây Ninh phi tang.
 Nghi can Vũ Ngọc Hiếu bị bắt sau khi phi tang thi thể nạn nhân ở Tây Ninh.
Nghi can Vũ Ngọc Hiếu bị bắt sau khi phi tang thi thể nạn nhân ở Tây Ninh.

Chiều 5/6, công an TPHCM vẫn đang thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ vụ sát hại người yêu rồi phân xác phi tang xảy ra tại căn nhà trọ trong hẻm 146, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp gây rúng động dư luận.

Nghi can Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê tỉnh Gia Lai) đã được di lý từ tỉnh Tây Ninh về TPHCM để phục vụ công tác điều tra. Qua khai thác ban đầu, Hiếu đã khai nhận hành vi của mình.

Trong đêm 4/6, công an TPHCM phối hợp với công an tỉnh Tây Ninh đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường Hiếu phi tang một phần thi thể của nạn nhân tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Gần 100 giờ gây án của nghi can giết người yêu phân xác ảnh 1Căn nhà nơi Hiếu ra tay sát hại bạn gái rồi phân xác phi tang.

Theo lời khai ban đầu, Hiếu và nạn nhân là chị Đ.Y.N (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) có quan hệ tình cảm với nhau gần 9 năm qua. Tuy nhiên, sau đó chị N. đã nói chia tay với Hiếu.

Thời gian gần đây, Hiếu thấy nạn nhân đăng hình ảnh thân mật với người đàn ông khác, nghi ngờ chị N. sắp lập gia đình với người khác, Hiếu nổi cơn ghen đón xe từ Gia Lai xuống TPHCM thuê căn nhà trọ trong hẻm 146, đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp ở.

Đêm trước khi gây án, Hiếu gọi điện thoại hẹn nạn nhân cùng một số người bạn đi uống nước. Sau đó, lấy lý do không có xe nên nhờ nạn nhân chở về nhà trọ. Về tới nhà trọ, nạn nhân đã dứt khoát khẳng định đây là lần cuối hai người gặp nhau nhưng Hiếu không đồng ý, cố níu kéo.

Gần 100 giờ gây án của nghi can giết người yêu phân xác ảnh 2Công an khám nghiệm căn nhà, điều tra vụ việc.

Trong lúc cự cãi, Hiếu kẹp cổ nạn nhân dẫn đến tử vong. Sau khi biết bạn gái đã chết, Hiếu tiếp tục ôm thi thể nạn nhân nhiều tiếng đồng hồ. Khi thức đậy, Hiếu phân xác nan nhân cho vào tủ lạnh sau đó mua túi nilong đem đi phi tang.

Trong thời gian này, gia đình nạn nhân không liên lạc được nên đã đến công an trình báo mất tích và đăng lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Khoảng 22h30 đêm 1/6, Hiếu lấy xe của nạn nhân chạy lên huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thuê nhà trọ ngủ. Ngày 2/6, Hiếu phi tang một số đồ dùng ở khu đất trống gần cầu Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu rồi đi uống cà phê.

Gần 100 giờ gây án của nghi can giết người yêu phân xác ảnh 3Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi công an khám nghiệm hiện trường.

Đến trưa cùng ngày, Hiếu gọi điện thoại cho một người bạn ở tỉnh Tây Ninh nói lên chơi và rủ người này đi nhậu. Đến rạng sáng 3/6, nghi phạm gửi chiếc xe tại nhà người bạn này sau đó đón xe trở về phòng trọ.

Rạng sáng 4/6, Hiếu bỏ các bộ phận thi thể nạn nhân vào túi nilon, vali rồi dùng xe máy của nạn nhân chở lên đến nhà người bạn ở Tây Ninh. Khi gặp Hiếu, người bạn phát hiện có nhiều đấu hiệu bất thường nên khi nghi can này rời đi, người bạn đã đi báo công an.

Gần 100 giờ gây án của nghi can giết người yêu phân xác ảnh 4Người dân trong khu vực chưa hết bàng hàng khi án mạng xảy ra sát nhà mình.

Qua kiểm tra hai chiếc balo do Hiếu để lại tại nhà người bạn, công an phát hiện nhiều giấy tờ mang tên chị Đ.Y.N. Ngoài ra còn có 2 con dao phay lớn, 2 điện thoại di động và một số đồ dùng cá nhân.

Từ những thông tin thu thập được, công an xác định được chị N. mất tích từ ngày 31/5 nên tiến hành các biện pháp vây bắt hiếu để điều tra. Đến đầu giờ chiều 4/6, công an ập vào bắt giữ nghi can này khi đang ngồi trong quán cà phê ở Gò Dầu, Tây Ninh.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tiền Phong
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.