Gần 30 thanh niên nổ súng, hỗn chiến ở TP.HCM

Người dân hốt hoảng khi phát hiện nhiều thanh niên cầm mã tấu, hung khí tự chế truy sát nhau giữa phố.
Hàng chục giang hồ cầm hung khí truy sát nhau giữa phố
Hàng chục giang hồ cầm hung khí truy sát nhau giữa phố

Báo Thanh niên,  Vietnamnet đưa tin, Công an Q.3, TP.HCM đang điều tra hiện trường, truy xét các đối tượng có tham gia vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương vừa xảy ra chiều 22/4. Nhiều nhân chứng xác nhận 2 nhóm có trang bị súng ngắn, mã tấu...

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 22/4, nhiều người dân sinh sống ở đường Trường Sa (đoạn gần chân cầu Lê Văn Sỹ. Q.3, TP.HCM) vô cùng hốt hoảng khi phát hiện nhiều thanh niên mang khẩu trang, chở nhau đi trên xe máy và cầm mã tấu, hung khí tự chế đến khu vực này. Không lâu sau đó, một nhóm thanh niên khác cũng cầm hung khí đi xe máy đến đây. 

Người dân quanh hiện trường cho hay, một nhóm có dao, mã tấu tự chế; nhóm còn lại ngoài các loại hung khí còn có súng ngắn. Hai nhóm khoảng 30 đối tượng giằng co, truy đuổi, đâm chém nhau.

Gần 30 thanh niên nổ súng, hỗn chiến ở TP.HCM ảnh 1 Công an có mặt tại hiện trường điều tra sự việc

Nhiều người đi đường thấy vụ việc lập tức quay đầu xe, tìm đường thoát thân. Sau đó, một tiếng nổ lớn giống tiếng súng phát ra khiến một nhóm thanh niên bỏ chạy tán loạn. Sau đó, nhóm còn lại cũng rời khỏi hiện trường. Được biết, hai nhóm đối tượng đã tự đưa những người bị thương đi cấp cứu. Diễn biến vụ truy sát được camera xung quanh hiện trường ghi nhận. Công an đang điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Theo Báo Giao Thông

Bình luận
Đại hội có dự tham dự của 90 đại biểu, đại diện cho 107,35 triệu cổ phần, tương đương 94,25% vốn điều lệ công ty.
ĐHCĐ SJ Group: Mục tiêu doanh thu vượt 1.200 tỷ đồng, nâng vốn điều lệ lên 2.975 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Sáng nay, 28/3/2025, Công ty Cổ phần SJ Group tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025. Với phương châm: “Hành động quyết liệt – Bứt phá thành công”, Đại hội đã bầu ra Hội đồng Quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2025 - 2030, thông qua những định hướng và kế hoạch quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp Công ty tăng trưởng và phát triển bền vững trong giai đoạn tới.
Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Ảnh: TTXVN.
Đặt khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo vào vị trí trung tâm của quá trình phát triển đất nước
(Ngày Nay) - Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Đảng ta luôn nhất quán xác định khoa học - công nghệ là quốc sách hàng đầu, là động lực quan trọng thúc đẩy đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nghị quyết số 57-NQ/TW ra đời như một bước đi chiến lược nhằm khẳng định vai trò then chốt của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của nước ta.
Đại sứ, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) Đặng Hoàng Giang và Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng Pháp lý của LHQ Elinor Hammarskjöld tại cuộc làm việc.
LHQ đánh giá cao vai trò của Việt Nam tại nhiều diễn đàn pháp lý
(Ngày Nay) - Ngày 26/3, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) Đặng Hoàng Giang đã có buổi làm việc với Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng Pháp lý của LHQ Elinor Hammarskjöld nhân dịp bà tiếp quản vị trí này để trao đổi về hợp tác và các vấn đề hai bên cùng quan tâm.