Ghen tuông, chồng cầm kiếm đâm chết "tình địch"

Vì nghi Linh có quan hệ tình cảm với vợ cũ của mình nên Thắng cầm kiếm đâm nạn nhân tử vong.
Ghen tuông, chồng cầm kiếm đâm chết "tình địch"

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h15 ngày 14/10, tại quán karaoke Gia Triệu (khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Theo Pháp Luật TP Hồ Chí Minh, thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, tại quán karaoke đã xảy ra xô xát cãi vã giữa Phạm Văn Thắng (SN 1981) và Hoàng Văn Linh (SN 1987, trú tại xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy). Thắng đã cầm kiếm chém 3 nhát vào cổ và ngực Linh.

Linh được đưa đi cấp cứu và tử vong tại BV huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Đến 20h25 cùng ngày, Phạm Văn Thắng đã đến Công an huyện Kiến Thụy đầu thú.

Ghen tuông, chồng cầm kiếm đâm chết "tình địch" - anh 1

Quán karaoke Gia Triệu, nơi xảy ra vụ án mạng.

Nguyên nhân được cho là Thắng nghi ngờ Linh có quan hệ tình cảm với vợ cũ của mình là Đặng Thị Thu (SN 1981, chủ quán karaoke) nên nổi cơn ghen.

Tin trên VnExpress, người thân của chủ quán cho biết, Thắng và Thu có 4 con chung. Sau chia tay, người vợ chu cấp tiền sinh hoạt cho chồng cũ và các con ở quê.

Thu cùng Linh hùn vốn mở quán karaoke Gia Triệu tại thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy. Gần đây, vợ Linh từng cho người tới quán đánh ghen.

Công an huyện Kiến Thụy đã tạm giữ Phạm Văn Thắng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

"Yêu râu xanh" xin đi nhờ xe rồi hiếp dâm bé gái 15 tuổi cùng thôn

Bé trai 3 tuổi bị kim khâu đâm vào đầu

Nổ lớn tại Nam Định: Nhà sập, 3 người thương vong

Hải Vân (t/h)

Cháy rừng tại Đức đối mặt thách thức kép
Cháy rừng tại Đức đối mặt thách thức kép
(Ngày Nay) - Nắng nóng và khô hạn kéo dài đang làm bùng phát các vụ cháy rừng tại nhiều khu vực của nước Đức. Công tác chữa cháy không chỉ gặp khó khăn do thời tiết mà còn bị cản trở bởi bom mìn, đạn dược còn sót lại trong lòng đất, gây ra nhiều vụ nổ và đe dọa an toàn của lực lượng cứu hộ.
LHQ hỗ trợ Cuba tăng cường an ninh lương thực
LHQ hỗ trợ Cuba tăng cường an ninh lương thực
(Ngày Nay) - Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) của Liên hợp quốc đã thông qua kế hoạch chiến lược cho Cuba với việc phân bổ hơn 116,4 triệu USD cho giai đoạn từ ngày 1/7/2026 đến ngày 31/12/2030.
DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
DANAFF IV: Đưa “khẩu vị điện ảnh” thế giới đến với khán giả Việt
(Ngày Nay) - Chiều 27/6, tại Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã họp báo giới thiệu Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Sự kiện do UBND thành phố Đà Nẵng và Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) phối hợp tổ chức, diễn ra từ 28/6 đến 4/7/2026 với khẩu hiệu “Nhịp cầu từ Châu Á ra thế giới”.