(Ngày Nay) - Cái nóng hầm hập như chảo lửa ở miền Bắc đã phải nhường chỗ cho những cảm xúc mát lạnh sảng khoái thăng hoa ở Typhoon Water Park, điểm đến giải nhiệt hấp dẫn nhất miền Bắc trong mùa hè này.
Với 12 trò chơi dưới nước đặc biệt hấp dẫn được chia thành ba khu vực: khu trò chơi mạo hiểm dành cho các bạn trẻ, khu vui chơi dành cho gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em, Typhoon Water Park có tổng diện tích lên tới gần 20ha. Có thể nói, chỉ việc chơi hết số trò chơi này và dạo khắp công viên rộng lớn, cả gia đình đã có một kỳ nghỉ hè ngắn ngày thú vị, với đủ cung bậc cảm xúc đã nhất.
Trẻ con sẽ thích mê khi được thả mình bập bềnh trên phao hoặc dầm mình với nước mát, tại “Vịnh Mặt trời” hay “Quốc đảo kỳ diệu”. Thậm chí bé sẽ quên rằng mình đang chơi cùng bố mẹ, khi được tung tăng trong một thế giới nước với những mô hình sinh vật ngộ nghĩnh gắn liền với tuổi thơ.
Niềm vui của các bé cũng là niềm vui của ba mẹ. Và trong công viên Typhoon Water Park, không gian dành cho gia đình luôn ắp đầy những tiếng cười trẻ thơ.
“Thử thách mãng xà”, “Đảo hải tặc”… những trò chơi đòi hỏi cả ba mẹ và bé cùng nắm tay vượt qua thử thách để rồi vỡ òa cảm giác phấn khích khi bung ra từ bụng mãng xà và tung trên sóng nước. Chị Hà Anh đến từ Hà Nội chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới được chơi với các con. Bận rộn tối ngày, nhiều lúc quên đi mất con trẻ chỉ cần những cảm xúc cả nhà cùng vui như thế này”
Phấn khích với Typhoon Water Park nhất có lẽ là các bạn trẻ, bởi ở đây, họ được trải nghiệm đủ 360 độ cung bậc cảm xúc, tại khu vui chơi cảm giác mạnh
Giỡn đùa với “Sóng thần”, thả mình rơi tự do từ độ cao 20m với “Tia chớp khổng lồ”, hay xoáy trôn ốc trên chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ… cảm giác mà những trò chơi mạo hiểm mang đến cho giới trẻ “chỉ có thể mô tả bằng từ ‘quá đã’”- Phương Anh đến từ Hải Phòng thốt lên.
Nước đổ xuống từ chiếc cốc khổng lồ tựa như một con thác. Dưới chân thác, trẻ già gái trai nắm tay nhau tận hưởng cảm giác tắm mưa như thời con trẻ. Typhoon Water Park như được tạo ra để xóa nhòa những khoảng cách, phá bỏ những lằn ranh
Được đầu tư bài bản, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ) hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập)… Typhoon Water Park đang trở thành một điểm đến giải nhiệt mùa hè được đông đảo du khách lựa chọn
Và không chỉ thoải mái tận hưởng thế giới nước ở Typhoon Water Park, ngay bên cạnh công viên là Dragon Park, công viên chủ đề với 30 trò chơi cảm giác mạnh, hệ thống cáp treo Nữ Hoàng đạt hai kỷ lục thế giới và vòng quay Mặt trời, vườn Nhật và Bảo tàng tượng sáp trên đỉnh Ba Đèo… thuộc quần thể Sun World Halong Park. Cả một thế giới vui chơi giải trí được kết nối, để bạn có đủ một mùa hè cuồng nhiệt và sôi động mà không phải vất vả thu xếp thời gian của cả gia đình
(Ngày Nay) - Tiếp tục phiên họp thứ 52, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn, quan trọng trên địa bàn Thủ đô.
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
(Ngày Nay) -Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn 2022 đến trước ngày 25/09/2025 sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways.
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
(Ngày Nay) - Cục Phòng bệnh hướng dẫn người dân thường xuyên theo dõi tình hình chất lượng không khí để thực hiện các biện pháp dự phòng, bảo vệ sức khỏe phù hợp.
(Ngày Nay) - Trường hợp chất lượng không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng (VN-AQI ≥ 301), các đơn vị, trường học chủ động tạm dừng hoặc điều chỉnh thời gian làm việc, học tập cho phù hợp.