(Ngày Nay) - Cái nóng hầm hập như chảo lửa ở miền Bắc đã phải nhường chỗ cho những cảm xúc mát lạnh sảng khoái thăng hoa ở Typhoon Water Park, điểm đến giải nhiệt hấp dẫn nhất miền Bắc trong mùa hè này.
Với 12 trò chơi dưới nước đặc biệt hấp dẫn được chia thành ba khu vực: khu trò chơi mạo hiểm dành cho các bạn trẻ, khu vui chơi dành cho gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em, Typhoon Water Park có tổng diện tích lên tới gần 20ha. Có thể nói, chỉ việc chơi hết số trò chơi này và dạo khắp công viên rộng lớn, cả gia đình đã có một kỳ nghỉ hè ngắn ngày thú vị, với đủ cung bậc cảm xúc đã nhất.
Trẻ con sẽ thích mê khi được thả mình bập bềnh trên phao hoặc dầm mình với nước mát, tại “Vịnh Mặt trời” hay “Quốc đảo kỳ diệu”. Thậm chí bé sẽ quên rằng mình đang chơi cùng bố mẹ, khi được tung tăng trong một thế giới nước với những mô hình sinh vật ngộ nghĩnh gắn liền với tuổi thơ.
Niềm vui của các bé cũng là niềm vui của ba mẹ. Và trong công viên Typhoon Water Park, không gian dành cho gia đình luôn ắp đầy những tiếng cười trẻ thơ.
“Thử thách mãng xà”, “Đảo hải tặc”… những trò chơi đòi hỏi cả ba mẹ và bé cùng nắm tay vượt qua thử thách để rồi vỡ òa cảm giác phấn khích khi bung ra từ bụng mãng xà và tung trên sóng nước. Chị Hà Anh đến từ Hà Nội chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới được chơi với các con. Bận rộn tối ngày, nhiều lúc quên đi mất con trẻ chỉ cần những cảm xúc cả nhà cùng vui như thế này”
Phấn khích với Typhoon Water Park nhất có lẽ là các bạn trẻ, bởi ở đây, họ được trải nghiệm đủ 360 độ cung bậc cảm xúc, tại khu vui chơi cảm giác mạnh
Giỡn đùa với “Sóng thần”, thả mình rơi tự do từ độ cao 20m với “Tia chớp khổng lồ”, hay xoáy trôn ốc trên chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ… cảm giác mà những trò chơi mạo hiểm mang đến cho giới trẻ “chỉ có thể mô tả bằng từ ‘quá đã’”- Phương Anh đến từ Hải Phòng thốt lên.
Nước đổ xuống từ chiếc cốc khổng lồ tựa như một con thác. Dưới chân thác, trẻ già gái trai nắm tay nhau tận hưởng cảm giác tắm mưa như thời con trẻ. Typhoon Water Park như được tạo ra để xóa nhòa những khoảng cách, phá bỏ những lằn ranh
Được đầu tư bài bản, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ những công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ) hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập)… Typhoon Water Park đang trở thành một điểm đến giải nhiệt mùa hè được đông đảo du khách lựa chọn
Và không chỉ thoải mái tận hưởng thế giới nước ở Typhoon Water Park, ngay bên cạnh công viên là Dragon Park, công viên chủ đề với 30 trò chơi cảm giác mạnh, hệ thống cáp treo Nữ Hoàng đạt hai kỷ lục thế giới và vòng quay Mặt trời, vườn Nhật và Bảo tàng tượng sáp trên đỉnh Ba Đèo… thuộc quần thể Sun World Halong Park. Cả một thế giới vui chơi giải trí được kết nối, để bạn có đủ một mùa hè cuồng nhiệt và sôi động mà không phải vất vả thu xếp thời gian của cả gia đình
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cơ sở, góp phần đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực, phục vụ trực tiếp người dân, doanh nghiệp.
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.
(Ngày Nay) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông chưa chắc các tác động từ chính sách kinh tế của mình có thể phát huy đầy đủ hiệu quả trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm tới, qua đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đảng Cộng hòa duy trì quyền kiểm soát Hạ viện.
(Ngày Nay) - Giới trẻ Hàn Quốc coi việc "giảm bớt gánh nặng tài chính cho hôn nhân" là chính sách cần được ưu tiên hàng đầu để khắc phục tỷ lệ sinh thấp và dân số già hóa. Chi phí kết hôn cao hiện là rào cản lớn khiến nhiều cặp đôi chậm hoặc khó kết hôn.
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định, không quy định bắt buộc thí sinh phải tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực do đại học này tổ chức để được xét tuyển.
(Ngày Nay) - Sau khi cùng đồng đội phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nữ, Trịnh Thu Vinh tiếp tục lập kỷ lục SEA Games mới, qua đó giành thêm 1 HCV cá nhân ở nội dung 10m súng ngắn hơi.
(Ngày Nay) - Trong 2 ngày 13-14/12, Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026, đã tổ chức Kỳ họp thứ 29 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện các nội dung theo thẩm quyền.
(Ngày Nay) - Ngày 14/12, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Đại học Bách khoa Hà Nội và AstraZeneca Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh với chủ đề “Tiếp cận y tế toàn diện thông qua đổi mới sáng tạo trong y tế”.
(Ngày Nay) - Chính phủ Nhật Bản dự định tổ chức cuộc diễn tập, với sự tham gia của chính quyền thủ đô Tokyo và các doanh nghiệp hạ tầng chủ chốt, nhằm chuẩn bị cho nguy cơ xảy ra sự cố hạ tầng quy mô lớn do tấn công mạng và các nguyên nhân khác.