Giải cứu chị ruột, thư ký TAND Phú Quốc bị đánh chấn thương sọ não

Khi nghe tin chị ruột gọi điện cầu cứu do bị đánh, nam thư ký TAND huyện Phú Quốc đến giải cứu nhưng không may anh cũng bị đánh chấn thương sọ não.
TAND huyện Phú Quốc. Nguồn NLĐ.
TAND huyện Phú Quốc. Nguồn NLĐ.

Ngày 8/5, xác nhận với báo chí vụ việc thư ký TAND Phú Quốc bị đánh, lãnh đạo của TAND huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết, nạn nhân tên là Đ.Đ.T. (27 tuổi). Thông tin ban đầu, trưa ngày 30/4, anh T. hay tin chị ruột làm hành nghề bán vé số, gọi điện thoại cầu cứu do bị nhiều người đánh gần một khu nhà trọ ở ấp Cây Thông Ngoài (xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc) nên anh T. đến giải cứu.

Tuy nhiên, khi đến nơi, nam thư ký TAND Phú Quốc bị nhóm trên 20 người vây đánh, dẫn đến chấn thương sọ não. Ngay sau đó anh T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị. Hiện vụ việc thư ký TAND bị đánh chấn thương sọ não đang được cơ chức năng điều tra làm rõ.

Theo Kiến Thức

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo, nâng cao chất lượng dự báo thời tiết
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, các loại hình thiên tai diễn ra ngày càng phức tạp, bất thường, khó dự đoán và không theo quy luật. Để giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, công tác dự báo cần phải có độ chính xác cao, nhằm giúp các bộ, ngành, địa phương đưa ra những giải pháp ứng phó phù hợp. Trước đòi hỏi cấp thiết đó, ngành Khí tượng thủy văn đã có những bước đi đột phá, nhất là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực khí tượng thủy văn.
Ảnh minh họa
Tuyển sinh đại học 2022: Nhiều trường thông báo xét tuyển bổ sung
(Ngày Nay) -  Dù sử dụng nhiều phương thức để xét tuyển, nhưng kết thúc thời gian xác nhận nhập học cho thí sinh trúng tuyển đợt 1 (30/9), một số trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu ở nhiều ngành, phải tiếp tục xét tuyển bổ sung.
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
Ra mắt tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô" của nhà văn Nguyễn Trương Quý
(Ngày Nay) -  Độc giả từ lâu đã biết đến Nguyễn Trương Quý như một nhà văn say mê viết về Hà Nội. Cuối năm 2020, Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam cho ra mắt tập tản văn "Hà Nội bảo thế là thường", trong đó Nguyễn Trương Quý đi vào những mảnh ghép của Hà Nội, những đặc trưng nho nhỏ, thói quen hay tâm tình của con người Thủ đô… Đầu tháng 10/2022, Nhã Nam sẽ cho ra mắt cuốn sách tiếp theo của anh, tập du khảo "Triệu dấu chân qua những cửa ô".
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
Hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào
(Ngày Nay) -  Ngày 2/10, tại thành phố Điện Biên Phủ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thảo liên kết, hợp tác phát triển du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào. Tham dự Hội thảo có đại diện 20 tỉnh có chung đường biên giới của Việt Nam và Lào, các doanh nghiệp phát triển du lịch.