Những chiếc cúp giải Grammy. Ảnh: AFP/TTXVN
Grammy giảm số lượng đề cử cho các giải chính
(Ngày Nay) - Lễ trao giải Grammy là một sự kiện âm nhạc quan trọng hàng năm do Viện Hàn lâm Thu âm của Mỹ tổ chức. Theo thông tin mới nhất, viện này đã quyết định giảm số lượng đề cử cho 4 hạng mục chính của giải thưởng trên, đó là Album của năm, Bài hát của năm, Thu âm của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất từ 10 xuống còn 8 đề cử.
Kỷ niệm 65 năm thành lập Hội nhạc sỹ Việt Nam và trao giải thưởng âm nhạc 2022
Kỷ niệm 65 năm thành lập Hội nhạc sỹ Việt Nam và trao giải thưởng âm nhạc 2022
(Ngày Nay) - Tối 23/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Hội Nhạc sỹ Việt Nam và trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2022. Sự kiện có sự tham dự của các khách mời và đông đảo các nghệ sỹ, nhạc sỹ, đến từ khắp mọi miền đất nước.
Ariana Grande. (Nguồn: Reuters)
Grammy 2019: Lễ trao giải sớm xướng tên nhiều nghệ sỹ
Lễ trao giải sớm ngày 11/2 (giờ Việt Nam) chứng kiến "Công chúa nhạc pop" Ariana Grande "rinh" tượng vàng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của mình với chiến thắng tại hạng mục Album nhạc pop xuất sắc cho album "Sweetener."
Mỹ Tâm bị chê tơi tả nhưng lại được giải thưởng âm nhạc thế giới chú ý
Mỹ Tâm bị chê tơi tả nhưng lại được giải thưởng âm nhạc thế giới chú ý
Mới đây, Mỹ Tâm đã chia sẻ với người hâm mộ MV mới mang tên "Vì Mình Còn Yêu". Đây là một sáng tác được Mỹ Tâm viết cùng nhạc sĩ Tuấn Anh, dành riêng cho sự kiện Mỹ Tâm Heartbeat Live Concert. MV được quay ngoại cảnh tại khu bãi biển hoang sơ ở Long Hải. Ngay khi ra lò, Vì Mình Còn Yêu đã thu hút sự chú ý của khán giả dù xung quanh MV có nhiều ý kiến khen chê trái chiều.