Giận chồng, mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử

Do mâu thuẫn vợ chồng, Tú Anh giết con gái 20 tháng tuổi rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.
Giận chồng, mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử
Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tú Anh (24 tuổi) ở xã Phú Tân, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) để điều tra hành vi Giết người.

Theo điều tra, Tú Anh với chồng là anh Sơn Quốc Hưng có con gái đầu lòng hơn 20 tháng tuổi. Cuộc sống gia đình, kinh tế ổn định, có nhiều đất và tiệm bách hóa gần chợ Phú Tân. Trước thời điểm xảy ra vụ việc, Tú Anh muốn đi làm ở khu công nghiệp An Nghiệp (Sóc Trăng). Sợ con không người chăm sóc, anh Hưng không đồng ý với đề nghị của Tú Anh khiến hai người bất hòa.

Giận chồng, mẹ giết con 2 tuổi rồi tự tử - anh 1

Tú Anh trong ngày cưới.

Khoảng 19h ngày 27/10, khi anh Hưng còn say ngủ, mẹ anh gọi con dâu đưa cháu nội đi lễ vai (phong tục địa phương giúp bé ăn nhiều) nhưng không nghe con dâu trả lời.
Xô cửa phòng kiểm tra, bà này phát hiện Tú Anh sùi bọt mép. Bé gái 20 tháng tuổi nằm cạnh mẹ đã chết.
Do được phát hiện và cấp cứu kịp thời trong đêm 27/10, Tú Anh thoát chết. Con của nghi can bị vết thương gây đứt động mạch tử vong vì mất nhiều máu.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP. HCM. Khoảng 12h45 ngày 17/10, nhiều người nghe tiếng khóc trẻ nhỏ vang lên ở căn nhà tại ấp 3 Nhơn Đức, huyện Nhà Bè (TP. HCM).
Không lâu sau, tổ trưởng khu phố kiểm tra phát hiện một phụ nữ đang dùng sợi dây điện tự vẫn. Trên tay người này còn bế một bé gái tròn tuổi. Ông liền hô hoán xung quanh, những người ở gần đó nhanh chóng báo với chính quyền địa phương phối hợp phá cửa, giải cứu.
Hai mẹ con được đưa ra ngoài nhưng bé gái Phạm Nguyễn Anh Thư (1 tuổi) đã tử vong. Riêng người mẹ vẫn còn sống, được xác định là chị Nguyễn Thị Hoài An.
Rất đông người thân của gia đình nạn nhân tập trung vây kín bệnh viện nơi chị An và thi thể bé Thư được chuyển đến.
Chị An được nhập viện trong tình trạng có vết thâm cổ do bị siết chặt bằng dây điện. Phần mắt bị phù có biểu hiện suy não. Khi tiếp nhận bệnh nhân, y bác sĩ tại bệnh viện cho thở oxi, sơ cứu ban đầu. Chị An hiện đã qua cơn nguy kịch và sẽ được chuyển lên bệnh viện 175.
Hiện tại, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.