Hà Nội: 2 thanh niên tử vong do đâm vào cột điện lúc rạng sáng

(Ngày Nay) - Thi thể của 2 nam thanh niên được phát hiện vào lúc 2h30 phút rạng sáng 29/8.
Hà Nội: 2 thanh niên tử vong do đâm vào cột điện lúc rạng sáng

Vào lúc 2h30 phút sáng ngày 29/8, người dân phát hiện hai nam thanh niên nằm trên vũng máu trước số nhà 71 Trung Kính. Cách đó hơn chục mét là chiếc xe máy mang BKS 29T1 - 771.59. Ngay sau khi phát hiện, người dẫn đã báo với cơ quan chức năng và đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên cả hai được xác định là đã tử vong trước đó. 

Hà Nội: 2 thanh niên tử vong do đâm vào cột điện lúc rạng sáng ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong.

Trao đổi với báo chí, công an quận Cầu Giấy cho biết hai nạn nhân là anh Nguyễn Hoàng Gia Linh (Sn 1995, trú tại Khương Trung, quận Thanh Xuân) và anh Trần Huy Đức (Sn 1995, trú tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy). Cả hai điều khiển chiếc xe mang nhãn hiệu Honda, BKS 29T1 - 771.59 theo hướng từ Vũ Phạm Hàm ra đường Trần Duy Hưng. Đến khu vực trước nhà số 71 Trung Kính thì bất ngờ lao vào cột điện, tử vong tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ việc.

Tổng hợp

Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
Cảnh cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Cô Tô
(Ngày Nay) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã "vi phạm Quy chế làm việc, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền".
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.