Hà Nội : 4 người trong một gia đình thương vong

Một kẻ lạ mặt đã dùng hung khí gây ra vụ thảm án khiến 4 người trong một gia đình thương vong ở Hà Nội.
Hà Nội : 4 người trong một gia đình thương vong

Vụ thảm án kinh hoàng khiến 4 người thương vong nói trên xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 7/12 tại xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội).

Được biết, vào khoảng thời gian trên, một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà ông Nguyễn Lương Chuân (57 tuổi, ở thôn 9, Canh Nậu).

Hà Nội : 4 người trong một gia đình thương vong ảnh 1

Xã Canh Nậu trên bản đồ.

Khi bị phát hiện, kẻ này đã rút hung khí đâm ông Chuân và anh Nguyễn Lương Chỉnh (27 tuổi, con trai ông Chuân) tử vong. Vợ ông Chuân và một người con trai khác cũng bị đâm trọng thương.

Thôn 9 (Canh Nậu) cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 30km. Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ án.

Quang Minh (t/h)

Khởi Thủy là Gốm!
Khởi Thủy là Gốm!
(Ngày Nay) - Bước vào gốm như trở về một nguồn khơi của sáng tạo, “Khởi Thủy” không chỉ là cuộc ra mắt gốm cá nhân đầu tiên của nghệ sĩ Nguyễn Thu Thủy mà còn mở ra một hành trình chậm rãi, nơi truyền thống, ký ức và bản thể gặp nhau trong sự giao hòa của đất, nước, lửa.
Du lịch – nền kinh tế không khói được coi là thế mạnh chủ lực đưa Vân Đồn thành trung tâm kinh tế biển hiện đại mang tầm khu vực. Ảnh: bvhttdl.gov.vn
Nhà đầu tư đón cơ hội vàng ở Đặc khu kinh tế thế hệ mới Vân Đồn
(Ngày Nay) - Năm 2026 là năm bản lề để Vân Đồn tạo ra những chuyển động rõ nét hơn trong tiến trình hướng tới mô hình Đặc khu kinh tế thế hệ mới với cơ chế, chính sách đặc thù, giải quyết các điểm nghẽn, thách thức, đảm bảo cạnh tranh khu vực và quốc tế; đồng thời, tạo hành lang pháp lý thông thoáng để thu hút đầu tư, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn.
Quân Đại Việt giáp chiến quân Thanh bên bờ sông Hồng, hàng đầu là ống phóng hỏa hổ bằng tre phun lửa Phốt pho xa 10m lập tức biến giặc thành bó đuốc sống, hàng sau là pháo thăng thiên Phốt pho phóng loạt biến toàn bộ đại quân của giặc thành biển lửa.
Đại thắng Kỷ Dậu 1789 dưới góc nhìn khoa học quân sự
(Ngày Nay) -  Sau hơn 10 năm nghiên cứu độc lập, đối chiếu tư liệu lịch sử, khảo sát thực địa và mô phỏng kỹ thuật , chế tạo thử nghiệm, Kỹ sư Vũ Đình Thanh – khẳng định phong trào Tây Sơn đã làm chủ công nghệ tách và sử dụng Phốt pho trắng trong chiến tranh. Từ hang dơi ở An Khê, chiến trường Rạch Gầm – Xoài Mút đến đỉnh cao tại Thăng Long mùa Xuân 1789, kỹ sư Thanh cho rằng yếu tố hóa học đã góp phần quyết định vào tốc độ và mức độ hủy diệt của chiến thắng.