Hà Nội: Bé trai 5 tuổi nguy kịch sau khi rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất

Bé trai 5 tuổi nguy kịch sau khi rơi từ tầng 6 của tòa nhà A2, khu CT19, trong khu đô thị Việt Hưng (Long Biên - Hà Nội).
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi nguy kịch sau khi rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất
Theo Dân Trí, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay (16/3), tại tòa nhà A2, khu CT19, trong khu đô thị Việt Hưng (Long Biên - Hà Nội).

Thông tin từ Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, vào thời điểm trên, 1 bé trai sinh năm 2010 đã rơi từ tầng 6 của tòa nhà trên xuống đất. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà không có ai ngoài cháu bé.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi nguy kịch sau khi rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất - anh 1

Tòa nhà nơi xảy ra sự việc.

Một số người dân cho biết, sau cú ngã, cháu bé bị chảy máu mồm, mũi nhưng đầu không có dấu hiệu chảy máu. Lúc này vẫn không thấy người thân cháu bé có mặt tại hiện trường; người dân lập tức đưa cháu bé vào bệnh viện Đức Giang cấp cứu.
Sau đó do bị thương nặng, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục chữa trị.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại TP. HCM.
Tin trên Vietnamnet, tối 18/8/2014, thi thể của cháu Phạm Quang T. từ bệnh viện quận 2 được đưa về quàn tại nhà tang lễ lô J chung cư Bình Khánh (P. An Phú, Q.2, TP. HCM).
Một phu nữ có mặt tại đây thuật lại: “Lúc 16h30, anh Phương cha của cháu T. đón cháu từ trường mầm non về nhà ở tầng 15 chung cư. Sau đó anh Phương tiếp tục đi đón đứa con trai lớn.
Thông thường, mỗi lần như thế anh Phương gửi cháu T. cho hàng xóm nhưng hôm nay anh bỏ cháu ở nhà một mình. Khi trở về không thấy con đâu, anh tìm khắp nơi vẫn không thấy. Chỉ đến lúc bất chợt nhìn xuống đất anh mới phát hiện con mình nằm im trên thảm cỏ”.
Cháu T. được đưa ngay đến bệnh viện quận 2 cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Được biết, gia đình anh Phương rất neo người. Vợ anh là phụ bếp ở một nhà hàng đi làm ca tối từ 16h, giao khoán mọi việc ở nhà cho anh trông coi.
Trong lúc anh Phương vắng nhà, cháu T. nghịch ngợm leo lên chiếc bàn học để trèo qua lan can chẳng may sẩy chân rơi xuống.
Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Xe máy "kẹp" 3 tông vào cột điện, 3 thiếu niên tử nạn giữa đêm

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Trà Vinh nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều người

Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.