Hà Nội: Cảnh sát cấp cứu kịp thời thanh niên tự tử trong nhà nghỉ

Phát hiện nam thanh niên nằm bất tỉnh trong tư thế đắp chăn, cổ tay có vết cắt... cơ quan công an đã nhanh chóng tiếp cận, cấp cứu kịp thời cho nạn nhân.
 
Hình minh họa
Hình minh họa

Trao đổi trên báo chí, thiếu tá Phan Đình Trung, Phó trưởng Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa (Hà Nội), cho biết sáng 8/2, nhân viên nhà nghỉ trên phố Khương Trung phát hiện khách nam thuê phòng tầng 4 bất tỉnh trên vũng máu.

Tại hiện trường, cảnh sát ghi nhận nạn nhân nằm bất tỉnh trong tư thế đắp chăn, cổ tay có vết cắt. Vũng máu trải dài trên đệm. Lực lượng chức năng nhận thấy nam thanh niên chưa tử vong, đã lập tức sơ cứu tại chỗ. Ngay sau đó, công an phường sở tại đưa nạn nhân vào cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y.

Qua điều tra, bước đầu cảnh sát làm rõ: Nạn nhân là anh Lê Mạnh C. (29 tuổi, quê quán Như Xuân, Thanh Hóa.) Anh C. hiện là lao động tự do tại Hà Nội, lại mắc nợ nên quẫn trí, tìm cách tự tử.

“Bên cạnh việc cấp cứu cho nạn nhân, chúng tôi cũng đã khẩn trương liên hệ với người nhà của anh C. Hiện nay, sức khoẻ của nam thanh niên đã chuyển biến tốt và qua cơn nguy kịch,” Thiếu tá Trung nói thêm.

Cùng ngày, cha đẻ của nạn nhân đã có thư cảm ơn gửi Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Khương Thượng. Người nhà nạn nhân bày tỏ lòng cảm kích với hành động kịp thời của các chiến sỹ công an nhân dân đã giúp con trai ông qua được hoàn cảnh hiểm nghèo.

Theo Đời Sống và Pháp Luật

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
(Ngày Nay) - Việt Nam đang đối mặt với thực trạng chênh lệch mức sinh đáng kể giữa các vùng; có 21 tỉnh, thành phố đang có mức sinh thấp, thậm chí rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến phát triển bền vững.
Hai nguyên tắc làm vơi đi phiền não
Hai nguyên tắc làm vơi đi phiền não
(Ngày Nay) - Trên thế gian này chỉ có lòng từ bi mới có khả năng làm vơi đi những nỗi khổ niềm đau. Các bạn nhất định phải hỷ xả, cần phải mở lòng khoan thứ, bao dung, thương yêu mọi người, mọi chúng sanh. Thương yêu và tha thứ mọi người, bạn sẽ sống những ngày rất hạnh phúc.