Hà Nội: Kịp thời cứu 11 người khỏi đám cháy tại căn hộ chung cư

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo tin từ Công an quận Hà Đông (Hà Nội), khoảng 5 giờ 2 phút ngày 24/12, nhận được tin báo cháy tại phòng 1806, tầng 18, tòa nhà CT1 Văn Khê, phường La Khê, Công an quận đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến làm nhiệm vụ.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cùng với đó, Công an quận Hà Đông đã đề xuất lực lượng chữa cháy cứu nạn khu vực 4 - Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố hà Nội điều động xe chữa cháy và cán bộ, chiến sỹ đến phối hợp cứu nạn.Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, các lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an quận, thành phố đã nhanh chóng triển khai cứu nạn, hướng dẫn người dân thoát nạn.

Kết quả, đã có 11 người được hướng dẫn thoát khỏi đám cháy an toàn. Đặc biệt trong số nạn nhân, có một cụ bà không di chuyển được nên lực lượng cứu hộ đã cõng, đưa cụ đến nơi an toàn.Mặt khác, lực lượng Công an đã triển khai các mũi chữa cháy, khoảng 20 phút sau thì dập tắt hoàn toàn đám cháy. Ghi nhận ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng một số đồ vật trong nhà bị cháy hư hỏng. Nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.