Hà Nội yêu cầu làm rõ phản ánh học sinh bị đánh sau giờ học

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 31/3, UBND Thành phố Hà Nội có văn bản yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND quận Bắc Từ Liêm và các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ nội dung về sự việc học sinh bị một nhóm đối tượng đánh sau giờ tan học.

Theo đó, UBND TP Hà Hội tiếp nhận thông tin vào ngày 23/3/2022 tại khu vực ngoài trường THCS - THPT Hà Thành (giáp với trường THPT Nguyễn Huệ và trường TH-THCS Pascals) xảy ra sự việc học sinh bị một nhóm đối tượng đánh sau giờ học.

Hà Nội yêu cầu làm rõ phản ánh học sinh bị đánh sau giờ học ảnh 1
Sự việc được cho là xảy ra ngay trước cổng trường THCS-THPT Hà Thành. Ảnh: HN.

Về việc này, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng có ý kiến: Giao Sở GD&ĐT chủ trì, UBND quận Bắc Từ Liêm, các đơn vị liên quan kiểm tra, làm rõ nội dung nêu trên; xử lý nghiêm nếu có phát hiện vi phạm; báo cáo UBND Thành phố kết quả thực hiện trước ngày 6/4/2022.

Trước đó, một đoạn clip quay một học sinh bị vây đánh, kéo lê trên vỉa hè, ngay trước cổng trường THPT Hà Thành (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo bà Đinh Thị Dung, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Hà Thành, cho biết: "Học sinh bị đánh là học sinh lớp 8 và ngay sau khi biết sự việc chúng tôi đã đưa học sinh vào phòng y tế để chăm sóc. Ngay đầu giờ chiều, nhà trường cũng mời gia đình và học sinh có liên quan đến để làm việc. Trường cũng có văn bản báo cáo với công an phường bởi vì trong số học sinh đánh thì có học sinh nghỉ học gần 2 năm. Việc có văn bản như vậy sẽ có sự phối hợp giữa các phường liên quan để xử lý sự việc".

Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao
(Ngày Nay) - Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP. HCM dịp cuối năm.
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
Ông Trump tiếp tục ra hầu tòa
(Ngày Nay) - Ngày 2/10, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại tòa án quận Manhattan, bang New York, để tham gia phiên xét xử với cáo buộc ông khai khống tài sản và thu lợi bất chính hàng trăm triệu USD từ các khoản vay, hợp đồng bảo hiểm có lợi hơn.