(Ảnh minh hoạ)
Phong tỏa 6 nhà dân tại quận Bắc Từ Liêm
(Ngày Nay) -  Đêm 17/7, quận Bắc Từ Liêm đã phong tỏa tạm thời 6 nhà dân tại ngách 23/72 ngõ 85, đường Đức Diễn do  do liên quan F0 làm việc ở Tổng công ty Vận tải Hà Nội.
Ảnh minh họa
BN714 ở Bắc Từ Liêm từng được đề nghị cách ly nhưng bỏ về
(Ngày Nay) - Khi đến thăm khám tại Bệnh viện Hà Đông, bệnh nhân 714 đã trình bày nguyện vọng muốn làm xét nghiệm bằng phương pháp Realtime–PCR. Bác sĩ giải thích rằng anh cần được đưa vào khu vực cách ly ngay, sau đó bệnh viện sẽ thông báo cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đến lấy mẫu xét nghiệm khẳng định, nhưng bệnh nhân từ chối và tự đi về.
Cơ quan chức năng phong tỏa khu vực nhà bệnh nhân tại ngõ 5/4 phố Kiều Mai, Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm) từ chiều 5-8.
Cách ly hơn 100 trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19 ở quận Bắc Từ Liêm
Liên quan đến bệnh nhân số 714 tại phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), trao đổi với phóng viên trưa 6-8, Trưởng phòng Y tế quận Nam Từ Liêm Nguyễn Anh Tuấn cho biết, ngay trong đêm 5-8, cơ quan chức năng của quận đã tiến hành điều tra dịch tễ 2 địa điểm liên quan đến bệnh nhân trên địa bàn.
Điều chỉnh địa giới 3 quận của Hà Nội: Sẽ chuyển 8 tổ dân phố Bắc Từ Liêm về Cầu Giấy
Điều chỉnh địa giới 3 quận của Hà Nội: Sẽ chuyển 8 tổ dân phố Bắc Từ Liêm về Cầu Giấy
 Theo phương án của thành phố Hà Nội đề xuất, toàn bộ diện tích đất tự nhiên của 8 tổ dân phố (các tổ 25,26,27,28,29,30,31,32) khu vực Bắc Nghĩa Tân thuộc địa giới hành chính của phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm) đang do phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy) quản lý, về địa giới của phường Nghĩa Tân.
 UBND quận Bắc Từ Liêm vào cuộc vụ đổ gạch, cát trong sân trường Pascal
UBND quận Bắc Từ Liêm vào cuộc vụ đổ gạch, cát trong sân trường Pascal
(Ngày Nay) - Sự việc xảy ra vào trước ngày khai giảng 5/9, khi đơn vị thi công đã đổ gạch, cát ra sảnh của trường Tiểu học-Trung học cơ sở Pascal, gây ảnh hưởng đến việc tổ chức lễ khai giảng, cũng như hoạt động dạy và học của trường, ngay sau đó chính quyền quận Bắc Từ Liêm đã làm việc với các bên liên quan.