Hại đời bé gái 6 tuổi, cụ ông lĩnh 18 năm tù

Không kiềm chế được dục vọng, “yêu râu xanh” 59 tuổi lừa cho bé gái ăn bánh mì rồi giở trò đồi bại.
Hại đời bé gái 6 tuổi, cụ ông lĩnh 18 năm tù

Ngày 13/1, TAND tỉnh Hậu Giang đã mở phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Mướp (59 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) 18 năm tù vì tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, trưa 22/9/2015, khi thấy 3 học sinh tiểu học (2 bé gái và 1 trai, ngụ cùng xóm) đi học về ngang nhà, ông Mướp đã rủ cả 3 bé vào nhà ăn bánh mì. Cả 3 bé sau đó đã lên võng ngồi ăn.

Hại đời bé gái 6 tuổi, cụ ông lĩnh 18 năm tù ảnh 1

Bị cáo Mướp tại tòa án.

Tuy nhiên, khi thấy bé Tr. (SN 2009) ngồi trên võng một mình nên ông Mướp đã lên ngồi chung. Sau khi ngồi được một lúc, dục vọng nảy sinh nên "yêu râu xanh" dụ dỗ bé Tr. vào phòng và thực hiện hành vi đồi bại.

Vào thời điểm đó, một bé đứng bên ngoài nhìn thấy nên kêu Tr. về nhà. Lúc sau, khi tắm cho cháu, bà ngoại bé Tr. phát hiện trên người cháu có những vết đỏ bất thường nên gặng hỏi thì được bé kể lại hết mọi chuyện.

Ngay lập tức, gia đình cháu Tr. có đơn trình báo đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đồi bại của ông Mướp.

P.V

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.