Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

(Ngày Nay) - Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng đám cháy cũng khiến người nhà bệnh nhân, y bác sĩ hết sức hoảng loạn.
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Kiến thức
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Kiến thức

Theo thông tin đăng tải trên báo Hải Dương, vào khoảng 16h45 ngày 8/1, sảnh phía ngoài bệnh viện Nhi Hải Dương bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa bắt đầu từ chân cột lan đến phần mái. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, nhân viên bệnh viện đã sử dụng bình cứu hỏa để xử lý tuy nhiên không khống chế được vì ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt dập lửa - Ảnh: Kiến thức

Khoảng 10 phút sau, 3 xe của lực lượng phòng cháy, chữa cháy công an tỉnh đã đến xử lý và mất khoảng 30 phút đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 2

Một phần mái bệnh viện bị hư hỏng nặng - Ảnh: Kiến thức

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV báo Kiến Thức, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, nhiều bác sĩ, nhân viên y tế và người nhà bệnh nhi hoảng loạn chạy ra sân bệnh viện.

Vụ cháy không lớn nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng nhất là bệnh viện Nhi Hải Dương có rất đông bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 3

Người nhà lo lắng ôm bệnh nhi ra ngoài - Ảnh: Kiến thức

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Tập di cảo thơ "Những ngày tháng Tám" của nhà thơ, nhà giáo, liệt sĩ Trần Quang Long.
Những kỷ vật đi cùng năm tháng
(Ngày Nay) - Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta đã trải qua nửa thế kỷ nhưng âm vang hào hùng vẫn vang vọng, lắng sâu trong lòng mỗi người con đất Việt, đặc biệt là khi ta lặng mình trước hàng trăm kỷ vật thiêng liêng đang được trân trọng lưu giữ, trưng bày tại Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Tiêm vắc xin phòng bệnh tại CDC Đồng Nai. (Ảnh minh hoạ)
Bảo đảm thông suốt công tác phòng, chống dịch, tiêm chủng sau sáp nhập các đơn vị y tế
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố bảo đảm hoạt động thông suốt, không để gián đoạn làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng sau khi nhập sáp nhập, hợp nhất các đơn vị y tế ở các cấp... là nội dung quan trọng trong công văn số 2513/BYT-PB gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn giao mùa.
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 212.000 sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chủ yếu là vitamin, collagen, glucosamin... do nước ngoài sản xuất.
Thu giữ hơn 200.000 sản phẩm vitamin, collagen không rõ nguồn gốc
(Ngày Nay) - Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Ninh đột xuất kiểm tra, phát hiện và thu giữ trên 25 tấn, tương đương với khoảng 200.000 sản phẩm là vitamin, collagen thuộc lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.
Người dân Nhật Bản. Ảnh minh họa
Có đến 68% người Nhật ủng hộ độc lập hơn với Mỹ
(Ngày Nay) - Theo một cuộc khảo sát toàn quốc ở Nhật Bản, khoảng 68% người được hỏi cho rằng Nhật Bản nên theo đuổi lập trường độc lập hơn với Mỹ, ở câu hỏi khác, 77% hoài nghi sự bảo vệ từ Mỹ với nước này.