Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

(Ngày Nay) - Mặc dù không gây thiệt hại về người nhưng đám cháy cũng khiến người nhà bệnh nhân, y bác sĩ hết sức hoảng loạn.
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Kiến thức
Hiện trường vụ cháy - Ảnh: Kiến thức

Theo thông tin đăng tải trên báo Hải Dương, vào khoảng 16h45 ngày 8/1, sảnh phía ngoài bệnh viện Nhi Hải Dương bất ngờ bốc cháy.

Ngọn lửa bắt đầu từ chân cột lan đến phần mái. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, nhân viên bệnh viện đã sử dụng bình cứu hỏa để xử lý tuy nhiên không khống chế được vì ngọn lửa bốc lên dữ dội.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt dập lửa - Ảnh: Kiến thức

Khoảng 10 phút sau, 3 xe của lực lượng phòng cháy, chữa cháy công an tỉnh đã đến xử lý và mất khoảng 30 phút đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 2

Một phần mái bệnh viện bị hư hỏng nặng - Ảnh: Kiến thức

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV báo Kiến Thức, tại thời điểm xảy ra vụ cháy, nhiều bác sĩ, nhân viên y tế và người nhà bệnh nhi hoảng loạn chạy ra sân bệnh viện.

Vụ cháy không lớn nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng nhất là bệnh viện Nhi Hải Dương có rất đông bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Hải Dương: Bệnh viện Nhi bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều người hoảng loạn tháo chạy ảnh 3

Người nhà lo lắng ôm bệnh nhi ra ngoài - Ảnh: Kiến thức

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Bà con nông dân tại huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu tập trung gieo cấy lúa vụ Đông Xuân cho đúng lịch thời vụ. Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN
Trên 54% diện tích đã có nước gieo cấy vụ Đông Xuân
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo nhanh của Tổng cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về tình hình lấy nước phục vụ gieo cấy vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, tính đến 15h ngày 27/1, diện tích có nước trung bình toàn khu vực là 283.030 ha, đạt 54,2% kế hoạch.
Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.