Hải Dương: Chiến sĩ công an bị côn đồ dùng dao đâm gục

(Ngày Nay) - Khi đang khống chế 1 người, bất ngờ 1 đối tượng khác dùng dao bấm đâm vào bụng anh Tuấn Anh
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ
Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: NLĐ

Chiều 10-11,Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết đơn vị đang tập trung xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một cán bộ Phòng Xây dựng phong trào - Công an tỉnh Hải Dương là anh Vũ Tuấn Anh (SN 1986), bị một đối tượng đâm trọng thương, báo Người Lao Động đưa tin.

Sự việc xảy ra vào chiều tối 9-11 tại siêu thị vải Hương Xoan, đường Phạm Hồng Thái (phường Quang Trung, TP Hải Dương). 

Trao đổi với báo Pháp luật TP HCM, anh Vũ Hoàng Tài - em trai của nạn nhân Vũ Tuấn Anh - cho biết: Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một người phụ nữ tên O. (từng là nhân viên cũ của tiệm vải) đã cùng một nhóm đối tượng kéo đến gây sự.

“Thời điểm chị O. vào siêu thị gây sự có 3 đến 4 người đứng ngoài cửa. Sau đó xảy ra cãi vã. Khi anh Tuấn Anh đang ôm một người thì bất ngờ có một thanh niên đứng ngoài cửa bước vào, dùng dao bấm đâm trộm anh Tuấn Anh. Khoảng 5 phút sau, anh Tuấn Anh mới biết mình bị đâm. Mọi diễn biến sự việc, camera ghi lại, công an đã thu giữ để điều tra làm rõ vụ việc” - anh Tài cho biết.

Gia đình đã đưa anh Tuấn Anh đi cấp cứu tại BV đa khoa tỉnh Hải Dương, trình báo vụ việc đến công an. Nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Theo anh Tài, gia đình bán hàng online nên tin tưởng, giao chị O. quản lý tài khoản Facebook. Khi mâu thuẫn chuyện ứng lương, chị đã phá trang Facebook bán hàng.

Khi chị này đi xin việc chỗ khác thì họ đọc được những thông tin về chị O. mà chúng tôi đăng tải nên đã cho nghỉ việc. Từ việc này mà chị tìm đến tiệm vải gây sự” - anh Tài nói.

“Ngay khi xảy ra sự việc, Công an TP đã tạm giữ một số đối tượng để điều tra làm rõ” - anh Vũ Hoàng Tài thông tin.

Tổng hợp

Trụ sở Đài phát thanh TP.Dĩ An (cũ) từ lâu không được sử dụng.
Sắp xếp trụ sở công dôi dư - Bài 1: Những quỹ đất vàng “cửa đóng then cài”
(Ngày Nay) - Chủ tịch UBND TP.HCM đã có chỉ đạo triển khai Chỉ thị số 14-CT/TU ngày 28/5/2026 của Thành ủy về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và khai thác hiệu quả quỹ nhà, đất công trên địa bàn TP.HCM  Trên thực tế ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều trụ sở công án ngữ ở các vị trí “đất vàng” rơi vào cảnh hoang vắng, cần sớm có phương án sử dụng hiệu quả.
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
Giải mã bí ẩn về sự tuyệt chủng hàng loạt lớn nhất trong lịch sử Trái đất
(Ngày Nay) -Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đại học Stanford dẫn đầu đã đưa ra bằng chứng thuyết phục nhất từ trước đến nay để giải thích vì sao một số sinh vật biển có thể sống sót sau cuộc đại tuyệt chủng lớn nhất trong lịch sử Trái Đất, trong khi vô số loài khác biến mất vĩnh viễn. Kết quả nghiên cứu còn đưa ra lời cảnh báo về những tác động mà hiện tượng nóng lên của đại dương ngày nay có thể gây ra đối với sự sống dưới biển.
Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khürelsükh phát biểu khai mạc lễ hội.
Lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ đã chính thức diễn ra
(Ngày Nay) - Ngày 11/7, Lễ hội Naadam - lễ hội truyền thống lớn nhất của Mông Cổ chính thức khai mạc. Tổng thống Ukhnaagiin Khürelsükh nhấn mạnh giá trị lịch sử, văn hóa, tinh thần đoàn kết dân tộc và khát vọng xây dựng một Mông Cổ hùng cường trong thời đại mới.