Hàng loạt phụ nữ bị rạch đùi trên đường vắng

(Ngày Nay) - Lợi dụng nạn nhân đi một mình trên đoạn đường vắng, kẻ xấu tiếp cận dùng dao lam rạch đùi hoặc chích kim tiêm vào người.
Ẩnh minh họa
Ẩnh minh họa

Ngày 14-10, các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) đang khẩn trương truy bắt thủ phạm liên tiếp rạch đùi, chích kim tiêm vào phụ nữ trên địa bàn.

Nhiều ngày qua trên địa bàn các xã Hội An Đông, Bình Thạnh Trung, thị trấn Lấp Vò (huyện Lấp Vò) có nhiều phụ nữ bị kẻ xấu tiếp cận dùng dao lam rạch đùi hoặc chích kim vào người dân. Nạn nhân đa số là phụ nữ đi một mình trên các đoạn đường.

Có lúc trong một ngày trên địa bàn huyện Lấp Vò xảy ra đến 3 vụ khiến người dân vô cùng hoang mang, lo lắng.

Một trong những nạn nhân, chị ĐTBN (37 tuổi, ngụ thị trấn Lấp Vò) cho biết chị bị kẻ xấu tấn công vào hôm 11-10. “Tôi đang chạy xe trên đường thì hắn từ phái sau chạy đến rồi khòm lưng xuống rạch đùi tôi một đường dài khoảng 20 cm. Máu chảy nhiều và đau  rát lắm. Tôi phải đi bệnh viện khâu 29 mũi luôn”- chị ĐTBN cho hay.

Còn chị NTH (ngụ xã Bình Hàng Trung) chỉ vào vết thương, bàng hoàng nhớ lại: “Tôi bị tấn công trên đoạn đường vắng ở thị trấn Lấp Vò, vết thương sưng khá to. Tôi đã đến bệnh viện xét nghiệm vì sợ lây bệnh truyền nhiễm”. Chị H cho biết hiện tại đang rất lo lắng và chị phải cai sữa cho con gái 13 tháng tuổi vì bị tấn công bằng kim tiêm.

Các vụ việc đang được Công an huyện Lấp Vò nhanh chóng điều tra,  đảm bảo công tác ANTT trên địa bàn.

Theo PL HCM

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.