Hé lộ nguyên nhân ban đầu trong vụ thảm án ở Tiền Giang

(Ngày Nay) - Theo hung thủ Nguyễn Đăng Khoa, nguyên nhân của vụ cuồng sát này là do chị Ngân có ý định chia tay với gã.

Sau 2 ngày bỏ trốn, nghi phạm giết chết 3 người trong một gia đình ở Tiền Giang đã bị bắt khi đang chạy xe máy trên đường.

Theo đó, vào trưa ngày 14/8, hàng chục trinh sát Công an tỉnh Tiền Giang và Công an huyện Châu Thành đã bắt giữ Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1987, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp). Khoa là nghi phạm gây ra vụ thảm án rúng động Tiền Giang trong 2 ngày qua.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Người lao động, Khoa bị bắt khi đang chạy xe máy trên đường, có nhiều khả năng sẽ qua Mộc Hóa, tỉnh Long An để sang Campuchia. Sau khi bắt Khoa, các trinh sát đã di lý Khoa về trụ sở công an và lấy lời khai.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu trong vụ thảm án ở Tiền Giang ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ án.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Đăng Khoa đã đưa ra những lời khai ban đầu liên quan đến vụ án cũng như lý do gã ra tay.

Theo lời khai ban đầu, sáng 13/8, Khoa dùng dây dù siết cổ cháu Phan Ngọc Anh trước. Sau khi sát hại xong cháu Anh, lúc này chị Đinh Thị Ngọc Ngân cũng thức giấc nên Khoa cũng không tha. 

Tiếp theo, Khoa vào phòng ngủ của mẹ vợ, dùng dây dù siết cổ bà Lê Thị Hoa cùng em vợ là Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi). Tuy nhiên, nghe Ánh van xin, Khoa tha mạng và bỏ trốn ngay sau đó.

Sau khi gây ra vụ thảm án, Khoa đã nhắn tin cho một người bạn biết mình vừa sát hại gia đình vợ và có ý định tự tử. Theo Khoa, nguyên nhân của vụ cuồng sát này là do chị Ngân có ý định chia tay với gã.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu trong vụ thảm án ở Tiền Giang ảnh 2

 Chân dung nghi phạm gây ra vụ thảm án rúng động Tiền Giang. (Ảnh: Người lao động)

Trước đó, VTC News đưa tin, vào sáng ngày 13/8, Đại tá Nguyễn Hữu Trí – Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận, đơn vị đang khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hung thủ gây ra vụ thảm án, làm 3 người chết ở huyện Châu Thành.

Qua lời kể, vào sáng sớm ngày 13/8, người dân ấp 4 xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành một phen bàng hoàng khi nghe tiếng kêu cứu thảm thiết của em gái chị Ngân, chạy ra từ căn nhà của gia đình.

Ngay khi tiếp cận hiện trường, mọi người kinh hoàng phát hiện 3 người trong gia đình đều tử vong do bị siết cổ. Các nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi) và mẹ là bà Lê Thị Hoa (44 tuổi) cùng con trai chị Ngân (5 tuổi), báo Kiến thức thông tin.

Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.