Hé lộ thưởng Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của ngành thẩm mỹ

Trong khi phần lớn các DN thưởng Tết 2015 trung bình là 5 triệu/người, thậm chí có nơi chỉ từ 30.000 đến 100.000 thì ngành thẩm mỹ lại có mức thưởng Tết lên tới 150 triệu/người.
Hé lộ thưởng Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của ngành thẩm mỹ

Dù chi phí cho các dịch vụ làm đẹp tại các thẩm mỹ viện, spa luôn ở con số hàng chục triệu đồng nhưng vẫn không ít chị em chi “mạnh tay” để trùng tu nhăn sắc. Chính vì vậy, người ta đường nói vui rằng nghề thẩm mỹ là “nghề chém không ai kêu”.

Hé lộ thưởng Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của ngành thẩm mỹ - anh 1

Thưởng Tết âm lịch năm 2015 cho nhân viên ngành thẩm mỹ lên tới 150 triệu/tháng.

Một vị bác sĩ thẩm mỹ giấu tên ở Hà Nội cho biết chi phí cho một ca điều trị thẩm mỹ không chỉ dựa vào công nghệ hiện đại, mỹ phẩm đặc trị mà còn phụ thuộc rất nhiều vào độ nổi tiếng của cơ sở thẩm mỹ cũng như tên tuổi của bác sĩ thực hiện điều trị. Đơn cử như dịch vụ trị nám da, ở thẩm mỹ viện này có chi phí là 10 triệu đồng nhưng ở cơ sở khác có tiếng tăm hơn, bác sĩ uy tín hơn lại đội lên tới 20 triệu, thậm chí là 30 triệu đồng.

Đây là mức chênh lệch khá lớn nhưng khách hàng lại luôn tâm niệm rằng “tiền nào của nấy” nên trước khi quyết định đi tân trang sắc đẹp, nhiều chị em có điều kiện không cần để tâm đến giá thành mà luôn đặt yếu tố hiệu quả cũng như mức độ an toàn lên trên hết.

Thu nhập “khủng” của nhân viên ngành thẩm mỹ

Được đánh giá là ngành công nghiệp trị giá tiền tỷ trên thế giới, ngành thẩm mỹ đã mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư thông qua các dịch vụ thẩm mỹ với “giá trên trời” như nâng ngực 40-70 triệu, nâng mũi 25-60 triệu, căng da 30-100 triệu, trị nám 15-40 triệu, trị mụn 15-30 triệu, tắm trắng 20-30 triệu đồng…
Cũng chính nhờ mức lợi nhuận “khủng” đó mà các giám đốc thẩm mỹ viện, spa đã chi “mạnh tay” cho mức lương và thu nhập của nhân viên, thu nhập trung bình của một bác sĩ thẩm mỹ vào khoảng 150-200 triệu/tháng, thu nhập của y tá khoảng 15-25 triệu/tháng, thu nhập của chuyên viên thẩm mỹ cũng từ 10-15 triệu/tháng.

Hương Giang, một nhân viên thẩm mỹ làm việc ở Hà Nội chia sẻ, nếu lành nghề, mức lương của ngành làm đẹp này có thể khá cao so với mặt bằng chung. "Chuyên viên như mình thu nhập cũng khoảng 10 triệu đồng/tháng, người lành nghề hơn thì 12-15 triệu đồng. So với một số ngành 'hot' trước đây như ngân hàng hay giáo viên, kỹ sư thì mức này khá cạnh tranh", Giang chia sẻ.

Theo Zing
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.