Chương trình hợp tác bảo tồn và phục hồi nguồi nước với WWF-Việt Nam sẽ giúp cải thiện chất lượng nước cũng như cơ chế quản lý nước tại 3 lưu vực sông quan trọng.
Khởi động chương trình bảo tồn tài nguyên nước tại các lưu vực sông Hồng, sông Đồng Nai và sông Tiền
(Ngày Nay) -HEINEKEN Việt Nam, WWF-Việt Nam, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đối tác địa phương vừa chính thức khởi động chương trình hợp tác phục hồi nguồn nước ở lưu vực sông Hồng, sông Đồng Nai và sông Tiền nhằm tăng cường quản trị tài nguyên nước tại các lưu vực sông trọng điểm của Việt Nam.
Hương vị tinh túy từ núi tuyết châu Âu trong bia lúa mì Edelweiss
Hương vị tinh túy từ núi tuyết châu Âu trong bia lúa mì Edelweiss
(Ngày Nay) - Ngày 2/2, HEINEKEN Việt Nam chính thức ra mắt Edelweiss, sản phẩm bia lúa mì với hương vị tinh túy từ dãy núi An-Pơ. Với sản phẩm mới nhất trong danh mục sản phẩm này, HEINEKEN Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bia cao cấp, với những trải nghiệm đẳng cấp; đồng thời củng cố vị trí dẫn đầu trong phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.
HEINEKEN Việt Nam mang Mùa Xuân Ấm Áp đến với người dân Hà Nội
HEINEKEN Việt Nam mang niềm vui đến các gia đình khó khăn đón Tết
(Ngày Nay) - Với mong muốn góp phần mang đến cái Tết đầm ấm cho những hộ gia đình khó khăn, ngày 9/1, HEINEKEN Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tiger - Mùa xuân ấm áp 2020”, trao tổng cộng 260 phần quà, trị giá 130 triệu đồng tới các gia đình khó khăn tại Hội người mù Thường Tín và xã Vân Tảo, huyện Thường Tín, Hà Nội.
Toàn cảnh buổi Lễ khởi công.
Heineken Việt Nam tài trợ công trình nước sạch tại Quảng Nam
(Ngày Nay) - Heineken Việt Nam tiếp tục tài trợ công trình nước và hệ thống đường ống dẫn nước cho cộng đồng trị giá 400 triệu đồng tại tỉnh Quảng Nam. Đây là công trình nước thứ 25 trong khuôn khổ chương trình “1 Phút Tiết Kiệm, Triệu Niềm Vui” với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ nguồn nước, đồng thời hỗ trợ đưa nguồn nước an toàn tới cộng đồng ở những nơi khan hiếm nước. 
HEINEKEN Việt Nam vẫn duy trì vị trí là doanh nghiệp bền vững nhất tại Việt Nam (lĩnh vực sản xuất)
HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm thứ hai liên tiếp
(Ngày Nay) -HEINEKEN Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam do có những đóng góp nổi bật trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam và những nỗ lực của HEINEKEN Việt Nam trong việc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động phát triển bền vững của mình với cộng đồng doanh nghiệp.