Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, Heligrass - một thương hiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty CP Đầu tư và Thương mại DNA, đã tặng nước uống trong 6 ngày cho 42 chốt phòng chống dịch của quận Đống Đa và tặng 10.000 suất nước uống đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Phổi Hà Nội, 10.000 suất cho Bệnh viện Bạch Mai trong 20 ngày.
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch

Tổng trị giá các phần quà hơn 2,5 tỉ đồng.

Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 1
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 2

Sự xuất hiện của sản phẩm này rất đặc biệt vì đây là nguồn dược liệu quý. Heligrass Heart đã sử dụng nấm Heligrass đã được kiểm định và công bố lưu hành để chế biến. Bếp ăn công nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm Gia Phát hoàn toàn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước được đóng trong cốc và hàn kín và được giao hàng ngày để luôn tươi ngon, bổ dưỡng cho người sử dụng.

Việc đưa nước ra các chốt của quận Đống Đa sẽ được thực hiện tới hết đợt giãn cách xã hội theo chỉ thị 17 của thành phố Hà Nội. Heligrass Heart đã nhận được sự hoan nghênh của các đồng chí công an, dân phòng, dân quân tự vệ và cả các đồng chí y tế, cán bộ lãnh đạo của các phường thường trực tại 42 chốt trên địa bàn quận. Đây là sự chia sẻ của doanh nghiệp, nhân dân đối với các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm vất vả, đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao để giữ sự an toàn cho nhân dân.

Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 3
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 4
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 5

Các bác sĩ trong Bệnh viện Phổi Hà Nội đã rất xúc động trước tình cảm của Heligrass Heart khi ủng hộ 20 ngày nước uống cho toàn bộ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang bị cách ly để điều trị trong viện. Đối với Bệnh viện Bạch Mai, Heligrass Heart ủng hộ cho tất cả các bác sĩ tham gia việc tiêm chủng cho nhân dân. Sản phẩm đã được thông qua bởi bộ phận Dinh dưỡng và Đông y của bệnh viện đầu ngành của đất nước. Đây là cơ sở để Heligrass Heart tiếp tục nghiên cứu mở rộng thêm các hoạt động ủng hộ của mình cho ngành y tế trong thời gian tới.

Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 6
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 7
Heligrass ủng hộ nước uống đông trùng hạ thảo trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các tuyến đầu chống dịch ảnh 8

Trong quá trình thực hiện, sau khi thấy ý nghĩa và khả năng triển khai của Heligrass Heart tại Bệnh viện phổi Hà Nội và các chốt của quận Đống Đa, Heligrass Heart đã nhận được nhiều ủng hộ từ các cá nhân và doanh nghiệp và đặc biệt là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để ủng hộ cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức nghiên cứu lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tỷ lệ 1/5000 (đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở),
Sẽ có hiệu ứng Domino từ chuỗi đô thị ven sông Hồng
(Ngày Nay) -Đây là thông tin được các chuyên gia, nhà quy hoạch, nhà phát triển bất động sản khẳng định tại Diễn đàn bất động sản trực tuyến: "Hấp lực mới từ chuỗi đô thị ven sông Hồng" do VCCI và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều nay, 23/9.
 Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
(Ngày Nay) - Từ tháng 11, người lao động Đức không tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 sẽ không còn được nhận các khoản trợ cấp vì mất thu nhập trong thời gian phải thực hiện cách ly. Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn đã công bố quyết định trên sau cuộc làm việc với giới chức y tế 16 bang của nước này ngày 22/9.
Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 330km, gió giật cấp 9
Áp thấp nhiệt đới cách Phú Yên 330km, gió giật cấp 9
Hồi 4 giờ ngày 23/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở khoảng 13,1 độ Vĩ Bắc; 112,3 độ Kinh Đông, cách bờ biển Phú Yên khoảng 330 km, cách bờ biển Bình Định khoảng 340 km, cách bờ biển Đà Nẵng khoảng 560 km. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 100 km tính từ tâm áp thấp nhiệt đới. Dự báo, áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.
Hướng dẫn mới của WHO về chất lượng không khí
Hướng dẫn mới của WHO về chất lượng không khí
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 22/9 đã đưa ra hướng dẫn mới về chất lượng không khí nhằm giảm số người tử vong do tình trạng ô nhiễm không khí vốn gây ra các bệnh về tim mạch và hô hấp. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, WHO đưa ra hướng dẫn như vậy.
Hưởng ứng năm an toàn giao thông Việt Nam 2021
Hưởng ứng năm an toàn giao thông Việt Nam 2021
(Ngày Nay) -  Ngày 15/09, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (Ủy ban ATGT Quốc gia) và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp Hưởng ứng Năm ATGT Việt Nam 2021.