Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho 150 VĐV xuất sắc năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 23/4, tập đoàn Herbalife đã ký kết thỏa thuận tài tr ợ sản phẩm dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) cho 110 vận động viên hàng đầu và 40 vận động viên NKT xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022 .
150 VĐV xuất sắc được hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện từ Herbalife Việt Nam.
150 VĐV xuất sắc được hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện từ Herbalife Việt Nam.

Theo đó, tập đoàn Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự các sự kiện thể thao trong năm 2021 và 2022.

Thoả thuận tài trợ này đánh dấu 10 năm kế hoạch hợp tác lâu dài mới giữa Herbalife với Uỷ ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam sau quá trình từ năm 2011 đến năm 2021. Trong những năm qua, nhà tài trợ Herbalife đã tài trợ dinh dưỡng chính thức cho VĐV, HLV tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn, đã đạt được các thành công thời gian gần đây như Thế vận hội Olympic Mùa Hè 2016 tại Brazil, Ðại hội Thể thao người khuyết tật châu Á 2018 tại Indonesia, Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019 tại Philippines…

Đây cũng là sự đồng hành rất lớn trong công tác tập luyện, huấn luyện, phục hồi cùng với các VĐV, HLV tại các sự kiện thể thao sắp tới như Thế vận hội Olympic lần thứ 32 tại Tokyo, Đại hội thể thao trẻ Châu Á lần thứ 3 tại Trung Quốc và Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần 31 tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT chia sẻ: “Thành tích của thể thao Việt Nam thời gian vừa qua đã có sự hỗ trợ rất nhiều của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, công ty Herbalife đã đang tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên thể thao qua đó thành tích của các vận động viên đã được nâng cao rất nhiều”.

Theo ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife tại Việt Nam đây là một sự hợp tác có ý nghĩa rất quan trọng: “Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hớp tác lâu dài với VOC và VPA. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước cũng như như các vận động viên hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Tôi tin rằng với sự hỗ trợ liên tục của Công ty về sản phẩm dinh duonwgx và đào tạo dinh dưỡng, chúng tôi sẽ góp phần giúp các vận động viên hàng đầu trong nước có sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực và thi đấu tỏa sáng tại các sự kiện thể thao sắp tới”.

Kết thúc buổi lễ, đại diện cho các vận động viên, vận động viên Nguyễn Hoàng Thế Vũ cho biết “Trong quá trình tập luyện, thi đấu thời gian qua. Tôi nhận thấy rằng dinh dưỡng rất có ý nghĩa, đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe và nâng cao thành tích của các vận động viên. Việc đồng hành và tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Herbalife tài trợ sẽ giúp chúng tôi có thêm năng lượng cần thiết, để có thể thi đấu và dành thành tích cao trong các sự kiện thể thao sắp tới”.

Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
Lai Châu: Hơn 70 học sinh tiểu học là F2 phải lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trong đêm
(Ngày Nay) - Ngay trong đêm ngày 14/5, cơ quan chức năng tỉnh Lai Châu đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID 19 khẩn cấp 3 trường hợp F1, hơn 70 học sinh trường Tiểu học Quyết Tiến, thành phố Lai Châu là F2 do có hai học sinh trường này cùng người thân về Điện Biên thăm nhà có tiếp xúc với bệnh nhân 3758 dương tính với virus SARS-CoV-2.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.