Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Từ 26 đến 28/3/2021, Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2021 tại TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Thông điệp của giải lần này "Giấc mơ đại ngàn" - niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
Thông điệp của giải lần này "Giấc mơ đại ngàn" - niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Bên cạnh việc thi đấu thể thao là các chuỗi sự kiện như: Lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", Lễ hội Cồng chiêng, Hội chợ ẩm thực và giới thiệu các sản vật địa phương, Lễ thượng cờ mang nghi lễ quốc gia.

Sự kiện được tổ chức nhân kỉ niệm 75 Năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2021) và hưởng ứng ngày chạy Olympic, thu hút sự tham gia của gần 5000 người, là các VĐV chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại các đấu trường khu vực và thế giới, các doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Thông qua sự kiện này, thông điệp "Giấc mơ đại ngàn" với niềm tin hướng tới một tương lai tốt đẹp cũng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2021 ảnh 1

Trao giải cho các vận động viên

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ của sự kiện thể thao này, phù hợp với sứ mệnh chung tay xây dựng một cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hơn, đồng thời thông qua sự kiện này góp phần thiết thực bảo vệ môi trường và tôn vinh những giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương. Bên cạnh đó, rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng là những yếu tố rất quan trọng để có được sức khỏe tối ưu lâu dài”.

Đây là giải Vô địch quốc gia Marathon duy nhất tại Việt Nam có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó nhất; là nơi quy tụ những ngôi sao sáng giá của làng điền kinh Việt Nam, cũng như hàng ngàn vận động viên phong trào cùng tham dự - là giải đấu mà các vận động viên chuyên nghiệp và phong trào cùng thi đấu trên một cung đường chạy, cùng chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Các VĐV tham gia đã hoàn thành các cự li trung bình và dài bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km dành cho cả nam và nữ, chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng. Ảnh: Phạm Hải/PV TTXVN tại Thái Lan
Chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Thái Lan tới Việt Nam thể hiện sự coi trọng đối với quan hệ song phương
(Ngày Nay) - Nhân dịp Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul và Phu nhân Thananon thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 - 9/6 và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN tại Hà Nội theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Lê Minh Hưng, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phạm Việt Hùng đã chia sẻ về ý nghĩa, mục đích chuyến thăm, cũng như những hoạt động dự kiến được Đại sứ quán tiếp tục tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.