150 VĐV xuất sắc được hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện từ Herbalife Việt Nam.
Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho 150 VĐV xuất sắc năm 2021
(Ngày Nay) - Chiều 23/4, tập đoàn Herbalife đã ký kết thỏa thuận tài tr ợ sản phẩm dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) cho 110 vận động viên hàng đầu và 40 vận động viên NKT xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022 .
Chuyện những người chiến thắng không cần… vô địch
Chuyện những người chiến thắng không cần… vô địch
(Ngày Nay) - Một người cao chưa đến 1m20. Một người từng phải cắt bỏ một chân. Hai con người đặc biệt ấy đã gây sốc trên đường chạy thể thao khắc nghiệt, nơi kết đọng cho tình yêu sống, nỗ lực vượt lên số phận kỳ diệu của họ. Cao Ngọc Cảnh và Đoàn Ngọc Bảo - hai VĐV phong trào không cần vô địch vẫn là những người chiến thắng, truyền cảm hứng mãnh liệt đến cả các VĐV đỉnh cao hàng đầu.
16 VĐV Việt Nam dính doping: 'May hơn khôn'(!?)

(Ngày Nay) -  Thêm hai lực sĩ bị phát hiện dương tính với chất bị cấm, môn trọng điểm số 1 của thể thao Việt Nam là cử tạ đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi các cuộc đấu quốc tế, trong đó có Olympic Tokyo. Số trường hợp các tuyển thủ Việt dính doping giờ đã lên con số 16, thuộc diện nhiều nhất Đông Nam Á.

Sau 9 năm, tiền ăn của đối tượng lao động siêu đặc thù này chỉ tăng đúng 90 nghìn đồng.
Tăng tiền ăn cho VĐV chỉ đủ bù trượt giá?
[Ngày Nay] - Từ 1/1/2021, mức tiền ăn cho các tuyển thủ và tuyển thủ trẻ quốc gia sẽ được điều chỉnh lên 320 nghìn đồng/người/ngày, tăng 30 nghìn đồng. Riêng trong thời gian tập huấn chuẩn bị tham dự SEA Games, Asian Games, Olympic, mức áp dụng là 480 nghìn đồng.
Làng thể thao Việt 'mếu' vì thu nhập tụt dốc
Làng thể thao Việt 'mếu' vì thu nhập tụt dốc
[Ngày Nay] - Không xuất ngoại đấu giải vì dịch COVID-19, làng thể thao Việt - kể cả 1.000 tuyển thủ quốc gia, đang  trải qua một năm khốn khố chưa từng có về thu nhập khi trông cậy cả vào mức tiền công ít ỏi 200 nghìn đồng cho mỗi ngày tập, trừ một số tuyển thủ của hai môn Cử tạ và Bắn cung kịp tham dự một giải hồi đầu năm có thêm khoản thưởng vài chục triệu đồng.
VĐV Phạm Thúy Vi.
Kiện tướng bơi tỏa sáng với ba môn phối hợp
[Ngày Nay] - Từ một kiện tướng bơi lội, Phạm Thúy Vi trở thành một HLV bơi tên tuổi, thậm chí từng tham gia dẫn dắt đội tuyển trẻ quốc gia của cường quốc số 1 Đông Nam Á Singapore. Mới đây, người phụ nữ U40 này lại là cái tên nổi bật nhất trong làng chạy ba môn phối hợp (triathlon) đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.  
Bi hài chuyện VĐV đi, ở và bản quy chế 35 năm 'chết yểu'
Bi hài chuyện VĐV đi, ở và bản quy chế 35 năm 'chết yểu'
(Ngày Nay) - Làng bóng chuyền Việt đang dậy sóng với vụ tranh cãi đi ở giữa tài năng 21 tuổi Đinh Thị Thúy với CLB Ngân hàng Công thương Việt Nam. CLB đòi chủ công này phải đền bù phí đào tạo, trong khi Thúy không chịu vì đội bóng không đưa ra được hợp đồng. Sau nhiều tháng, vụ việc vẫn đang rơi vào bế tắc, khi cả hai bên đều bất hợp tác.
Liao Mengxue (ngoài cùng bên trái) và Tong Zenghuan (đeo kính) bị nghi ngờ gian lận giới tính. Ảnh: Facebook
Hai nữ VĐV điền kinh Trung Quốc bị nghi ngờ giới tính thực
(Ngày Nay) - Nghi vấn giới tính tại một giải thi đấu điền kinh đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên các mạng xã hội Trung Quốc, khi xuất hiện hình ảnh của hai nữ vận động viên (VĐV) có ngoại hình giống nam giới, tờ People's Daily đưa tin.
Ban Tổ Chức Lexus Challenge 2019
Công bố giải đấu Lexus Challenge 2019
 Nằm trong Chuỗi Giải đấu dành cho Vận động viên Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (Vietnam Professional Golf Athlete Tour - VPGA Tour), Giải Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/09-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô - Huế.
Nghịch cảnh cầu thủ bị 'treo tay'
Nghịch cảnh cầu thủ bị 'treo tay'
[Ngày Nay] - Bóng chuyền Việt Nam vừa nổi bão với vụ tranh chấp đi ở đầy bế tắc giữa chủ công hàng đầu quốc gia Đinh Thị Thúy với CLB chủ quản Ngân hàng Công Thương Việt Nam. 
Giúp nữ vận động viên Kazakhstan sau khi nghỉ thi đấu tái hòa nhập
Giúp nữ vận động viên Kazakhstan sau khi nghỉ thi đấu tái hòa nhập
[Ngày Nay] - Vào ngày 13 và 14/12/2018, Văn phòng UNESCO tại Almaty và Ủy ban Olympic quốc gia Cộng hòa Kazakhstan đã thực hiện một dự án thí điểm nhằm xây dựng năng lực và hỗ trợ cho các nữ vận động viên đã hoàn thành sự nghiệp thể thao của mình, giúp họ đạt được sự tái hòa nhập và chuyển sang hoạt động chuyên nghiệp khác trong khuôn khổ Kế hoạch hành động Kazan 2017.
Hành trình vượt khó và lập kỳ tích của VĐV Phạm Phước Hưng
Hành trình vượt khó và lập kỳ tích của VĐV Phạm Phước Hưng
[Ngày Nay] - Hai lần chiến thắng bạo bệnh, trong đó có chứng lao xương tai ác, vô số lần vượt lên chấn thương đủ loại, gương mặt 30 tuổi Phạm Phước Hưng đã  trở thành một tượng đài, một mẫu hình đặc biệt của Thể dục dụng cụ Việt Nam với hàng loạt kỳ tích, mà nổi bật là 2 lần giành suất dự Olympic, đoạt 6 HCV SEA Games, 2 HCV cúp thế giới, có hai động tác được ghi vào sách kỹ thuật quốc tế. 
20 tỷ đồng và chuyện đầu tư VĐV trọng điểm
20 tỷ đồng và chuyện đầu tư VĐV trọng điểm
[Ngày Nay] - Điểm nhấn lớn nhất trong cách đầu tư của thể thao Việt Nam trong hai năm trở lại đây chính là giải pháp đầu tư cho các tuyển thủ trọng điểm đặc biệt với tổng kinh phí 20 tỷ đồng/năm. Điều này đã tạo nên những khác biệt, hiệu quả được minh chứng ở những thành tích quốc tế xuất sắc. Thế nhưng, giải pháp ấy cũng bộc lộ những hạn chế, sai lệch, thiếu hụt lớn...