Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Diễn đàn. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng: Việt Nam phấn đấu thành 'con hổ kinh tế' mới
(Ngày Nay) - “Tăng trưởng và phát triển là một cuộc đua marathon đường trường chứ không phải là một cuộc chạy đua nước rút”, Thủ tướng nhấn mạnh, đồng thời đặt vấn đề tại sao lại không và phải làm gì để đạt được mong mỏi trở thành một “con hổ kinh tế” mới của châu Á.
 
Trường ĐH Mosul bị thiêu rụi bởi phiến quân IS đang thu hút nhiều sinh viên trở lại. (Nguồn: NYTimes)
Sức sống mới ở nơi từng là “thủ phủ” của IS
(Ngày Nay) - Trong cái nắng nóng khắc nghiệt của sa mạc, nhiều tuần sau khi cuộc chiến đô thị ác liệt nhất kể từ sau Thế chiến II kết thúc, một vị hiệu trưởng trường trung học ở thành phố Mosul đã đi tới bờ Tây con sông Tigris để chứng kiến đống đổ nát từng là ngôi trường mà ông quản lý.
Hơn 5.000 vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên tham gia giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
Tinh thần không giới hạn lan tỏa từ giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
(Ngày Nay) -Hơn 5.000 VĐV chuyên nghiệp và không chuyên tới từ 44 quốc gia đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2017. Cùng với đó là tinh thần vượt qua những giới hạn và thách thức để luôn tiến vế phía trước. Đó cũng là ý nghĩa của giải đấu điền kinh lớn nhất trong năm mà TP.HCM đăng cai tổ chức.
 
Miles Hilton-Barber giao lưu với các VĐV trước giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2017
Miles Hilton-Barber : ‘Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình’
(Ngày Nay) -Nhân dịp tới TP.HCM để tham gia giải marathon quốc tế TP HCM Techcombank 2017 tổ chức ngày 26.11, ông Miles Hilton-Barber, hiện 69 tuổi, vừa có buổi nói chuyện hết sức thú vị với gần 100 bạn trẻ TP.HCM, các vận động viên chạy marathon, để truyền nguồn cảm hứng từ nghị lực vượt qua thử thách trong cuộc sống của mình và thực hiện những giấc mơ tưởng chừng không thể đã trở thành sự thật.