Hết phòng hát, người đàn ông rút dao đâm chết chủ quán

(Ngày Nay) -Quán khách đông không còn phòng hát thì xảy ra mâu thuẫn giữa các khách, ông chủ quán đứng ra giải quyết thì bị đâm tử vong.
Quán Karaoke nơi xảy ra sự việc trên.
Quán Karaoke nơi xảy ra sự việc trên.

Ngày 20/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, đã bàn giao 3 nghi can và hồ sơ vụ án mạng xảy ra trước quán Karaoke ở xóm 3, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương lên Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, khởi tố bị can.

Trước đó, tối 18/2 (mồng 3 Tết) ba anh em ruột gồm Phạm Văn Cường (28 tuổi), Phạm Văn Thông (23 tuổi) và Phạm Văn Hồng (22 tuổi, cùng trú xã Thanh An, huyện Thanh Chương) ăn nhậu, uống bia rượu rồi rủ nhau đến quán Karaoke Tấn Phát có địa chỉ tại xóm 3, xã Thanh Chido anh Lê Trung Tâm (41 tuổi) làm chủ.

Tuy nhiên, khi đến quán do khách đông không còn phòng hát. Ba anh em đã mâu thuẫn với một vị khách khác và rút dao đòi chém người này.

Lúc này, anh Tâm chủ quán đang đi chúc Tết nhận được điện thoại của nhân viên nên trở về quán để giải quyết sự việc.

Sau đó, giữa nhân viên quán và Thông có mâu thuẫn, Thông bị đánh vào đầu. Hai bên xô xát nhau, Cường dùng dao đâm vào người anh Tâm khiến anh gục xuống. 3 anh em Cường lên xe máy bỏ chạy về nhà và đưa Thông ra trạm y tế xã chữa vết thương.

Anh Tâm được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do bị thương nặng đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an  huyện Thanh Chương đã thanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cơ quan chức năng truy bắt được Thông và Hồng. Riêng Cường bỏ trốn khỏi nơi cư trú và sau đó đã đến công an để đầu thú.

Hiện vụ án, đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

 24h.com

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.